Nhiều phụ huynh bao vây để hỏi về việc buộc học sinh nộp nhiều khoản tiền trái quy định thì thầy hiệu trưởng rút dao thủ sẵn trong người chém loạn xạ khiến 1 người bị thương.

Sáng 18/1, ông Phạm Thanh Minh - Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cho biết vừa tạm đình chỉ công tác đối với thầy Nguyễn Minh Khai – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Cồn Sẻ (xã Quảng Lộc, Thị xã Ba Đồn) để các cơ quan chức năng làm rõ hành vi nói trên.

Hieu truong bi bao vay, vung dao chem phu huynh bi thuong - Anh 1

Nhiều phụ huynh kéo đến trường để "nói chuyện" với thầy hiệu trưởng

Theo thông tin ban đầu được nhiều phụ huynh có con em đang theo học tại Trường Tiểu học Cồn Sẻ cho biết nguyên nhân trước đó thầy Hiệu trưởng đã tổ chức thu nhiều khoản tiền trái quy định, có những phát ngôn gây bức xúc, trong khi đó cơ quan chức năng đã có quyết định kỷ luật và thuyên chuyển công tác nhưng không hiểu sao thời gian này thầy Nguyễn Minh Khai vẫn xuất hiện và điều hành mọi hoạt động tại trường nên gây bức xúc cho phụ huynh học sinh.

Được biết vào 10h30 ngày 16/1, Theo đó, khoảng 10h30 ngày 16/1, khi thấy thầy Khai xuất hiện tại trường, các phụ huynh đã đồng loạt kéo đến vây trường đòi thầy đối chất những vấn đề mà họ thắc mắc.

Thấy phụ huynh quá đông, thầy Nguyễn Minh Khai lên xe máy bỏ đi nhưng liền bị phụ huynh chặn lại.

Hieu truong bi bao vay, vung dao chem phu huynh bi thuong - Anh 2

Ông Mai Lưu bị thầy hiệu trưởng chém bị thương phải điều trị tại một cơ sở y tế – Ảnh Minh Tuấn

Khi hai bên lời qua tiếng lại được một lúc thì thầy Khai rút một con dao thủ sẵn trong người dọa chém, tuy nhiên bị các phụ huynh ngăn cản. Trong lúc giằng co, thầy Khai vung tay chém vào tay một phụ huynh khiến ông này bị thương phải đến cơ sở y tế trên địa bàn để cấp cứu.
Nhận được thông tin, các lực lượng chức năng thị xã Ba Đồn đã có mặt trấn an người dân, làm công tác tư tưởng. Đồng thời mời thầy Nguyễn Minh Khai về cơ quan công an để làm việc. Đến khoảng 15h cùng ngày, đám đông cơ bản mới được giải tán.

loading...