Hình ảnh, chia sẻ cuối đời của Vương Bảo Tuấn qua đời vì ung thư

Gốc
Ca sĩ Vương Bảo Tuấn qua đời sau thời gian chống chọi bệnh ung thư trực tràng. Theo người thân, anh giấu bệnh cho đến ngày từ biệt cõi trần.

Ca sĩ Long Nhật vừa chia sẻ thông tin người bạn thân - ca sĩ Vương Bảo Tuấn qua đời vào sáng nay (ngày 19/5).

Vương Bảo Tuấn phát hiện bị ung thư trực tràng từ nhiều tháng nay nhưng giấu kín bệnh tình với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Khi bệnh ung thư trở nặng, gia đình Vương Bảo Tuấn mới biết chuyện thì đã quá muộn.

Trong vài tháng trở lại đây, nam ca sĩ đăng tải những dòng chia sẻ đầy tâm trạng kèm hình ảnh trông khá hốc hác của mình.

Bảo Tuấn giấu bệnh ung thư với đồng nghiệp, khán giả để âm thầm đi điều trị.

Chia sẻ hình ảnh mặt mộc vào cuối tháng 3/2019, Bảo Tuấn tâm sự sức khỏe chưa ổn định hẳn.

Từng có một số khán giả thắc mắc lý do nam ca sĩ trông khá mệt mỏi.

Những chia sẻ đầy tâm trạng của Bảo Tuấn cũng nhận được sự chú ý của bạn bè và khán giả.

"Vẫn câu nói cũ mà tôi hay dùng để tự động viên chính mình mỗi khi gặp cơn biến động: "Giữ được rừng xanh, sợ gì không củi đốt". Cố lên! Thuyền giấy ơi", nam ca sĩ từng tự động viên bản thân.

Theo Một thế giới, Vương Bảo Tuấn tên thật là Vương Hoàng Công, sinh năm 1975. Anh là MC của nhiều chương trình như "Ấm mãi trái tim", "Sắc màu tình yêu", "Giai điệu trái tim". Ngoài dẫn chương trình, Bảo Tuấn còn đóng phim và ca hát.

Bảo Tuấn có mối quan hệ thân thiết với Long Nhật. Được biết, khi gặp Long Nhật, Bảo Tuấn mới bén duyên ca hát.

Khi nói về bệnh tình của Bảo Tuấn, Long Nhật chia sẻ trên VOV: “Chúng tôi dự định sau cơn nguy kịch sẽ mang Tuấn sang Singapore điều trị. Cho dù là lọc máu, thay tủy, tốn bao nhiêu tiền cũng được, tôi và vợ cùng các mạnh thường quân sẵn sàng lo liệu. Vậy mà còn chưa kịp làm thì Tuấn đã ra đi".

Long Nhật vừa đưa thông tin về tang lễ của người bạn thân. Theo đó, lễ viếng ca sĩ Vương Bảo Tuấn diễn ra vào chiều ngày 19/5, lễ động quan vào 6 giờ sáng ngày 22/5.

Xem video "Ca sĩ Long Nhật lên tiếng về việc bị ném đá". Nguồn Youtube/vtc

Thu Cúc