Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hình ảnh đầu tiên của 'thần tiễn' Jeremy Renner sau tin nguy kịch

'Thần tiễn' Jeremy Renner xuất hiện trấn an người hâm mộ sau tai nạn. Tài tử có những chia sẻ ngắn gọn về tình hình của bản thân.

Theo Variety, Jeremy Renner đã đăng tải bức ảnh kèm lời nhắn gửi đến người hâm mộ trên toàn thế giới về tình hình sức khỏe của anh. Trong bức ảnh, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy Renner bị chấn thương khá nghiêm trọng ở vùng mặt. Ngày 1/1, tài tử được xác nhận gặp tai nạn trong lúc dọn tuyết ở nhà riêng gần núi Rose-Ski Tahoe thuộc khu vực Reno, Nevada (Mỹ).

"Cảm ơn tình cảm mà mọi người đã dành cho tôi. Trông tôi có vẻ luộm thuộm nhưng tôi vẫn muốn gửi gắm tình cảm của mình tới người hâm mộ", Renner chia sẻ trong bài viết.

Dưới phần bình luận, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời động viên tới nam diễn viên. "Sớm phục hồi nhé anh bạn, xin gửi những lời chúc tốt đẹp tới anh", Chris Hemsworth - "thần sấm" Thor. "Đội trưởng Mỹ" Chris Evans hay đạo diễn Taika Waititi đều gửi những lời động viên ấm áp tới anh.

Tài tử Jeremy Renner đăng tải hình ảnh cập nhật về tình trạng của bản thân. Ảnh: jeremyrenner.

Tài tử Jeremy Renner đăng tải hình ảnh cập nhật về tình trạng của bản thân. Ảnh: jeremyrenner.

Trong báo cáo mới nhất, cảnh sát trưởng Darin Balaam tại hạt Washoe cho biết: "Dựa trên cuộc điều tra của chúng tôi, chiếc xe ô tô của Jeremy Renner đã bị mắc kẹt trong tuyết ở một khu vực gần nhà. Vì vậy, anh ấy đã sử dụng xe ủi tuyết để hỗ trợ. Sau khi kéo thành công chiếc ô tô ra khỏi vị trí bị mắc kẹt, Renner trò chuyện với gia đình nhưng không hề để ý rằng chiếc xe ủi tuyết đang lăn bánh. Việc cố gắng kiểm soát chiếc xe đã khiến nam diễn viên gặp nạn".

Sau khi phát hiện sự việc, một hàng xóm là bác sĩ đã nhanh chóng chạy đến sơ cứu cho tài tử. Theo đó, ngôi sao sinh năm 1971 được hỗ trợ di chuyển bằng trực thăng tới bệnh viện để cấp cứu.

Tài tử Jeremy Renner được biết đến nhiều nhất khi gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel trong vai Clint Barton/Hawkeye.Renner từng được đề cử giải Oscar, bao gồm đề cử giải phụ cho The Town (2010) và đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc cho tác phẩm The Hurt Locker (2008).

Nhật Long