Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hình ảnh hiện trường vụ cháy nhà ở đường Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi

Đến khoảng 21 giờ 30 phút ngày 18/7, vụ hỏa hoạn lớn xảy ra ở hai ngôi nhà trên đường Quang Trung (TP.Quảng Ngãi) đã được khống chế hoàn toàn. Vụ cháy đã gây ra thiệt hại lớn về tài sản, nhưng rất may không có ai bị thương.

Xem video:

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày. Lúc đầu, đám cháy xuất phát từ tiệm dán keo xe Huy tại địa chỉ 309 Quang Trung, thuộc tổ 2, phường Trần Hưng Đạo (TP.Quảng Ngãi). Sau đó, nhanh chóng lan qua nhà bên cạnh là Trung tâm mắt kính số 1 tại địa chỉ 311 – 313 Quang Trung.

Đám cháy lớn thiêu rụi hai ngôi nhà trên đường Quang Trung, TP.Quảng Ngãi.

Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để khống chế vụ hỏa hoạn.

Chị Nguyễn Thị Hoa (49 tuổi) mở quán bún ngay đối diện hai ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn kể lại, lúc đó tôi đang bán thì nghe khách bảo có cháy. Nhìn sang ngôi nhà 309 thì thấy có khói nghi ngút bay ra đường từ cửa sắt đóng kín. Tôi nhanh chóng gọi 114 thì chỉ trong vòng 3 phút sau là lực lượng phòng cháy, chữa cháy đã có mặt. Nhưng trong khoảng thời gian ngắn đó, thì đám cháy lan ra rất lớn qua nhà 311 - 313 kèm theo nhiều tiếng nổ lớn.

Để khống chế đám cháy, lực lượng chức năng đã huy động 7 phương tiện, gồm: 5 xe cứu hỏa, 1 xe cứu nạn và 1 xe chỉ huy đến hiện trường. Thời điểm xảy ra vụ cháy, cả hai ngôi nhà trên đều không có người trong nhà và được khóa kín. Trong lúc lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa, chủ hai ngôi nhà mới được gọi điện thông báo.

Hai ngôi nhà bị thiêu rụi.

Thông tin ban đầu, ngôi nhà có địa chỉ 309 là nơi xuất phát đám cháy.

Anh Nguyễn Hùng (40 tuổi) chủ nhà có địa chỉ 311 – 313 Quang Trung cho biết, gia đình kinh doanh mắt kính. Ngày thường ở trong nhà có 7 người. Nhưng hôm nay có việc ở quê, nên cả gia đình về quê ở TX.Đức Phổ từ chiều. Đến khi được người thân gọi báo tin mới hay, đến lúc trở về nhà thì mọi thứ đã bị thiêu rụi.

Ngay khi lực lượng chức năng có mặt, chỉ 5 phút sau đám cháy đã được không chế. Đến 21 giờ 30 phút, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Nhưng hiện trường vụ cháy của ngôi nhà 2 tầng tại địa chỉ 309 và ngôi nhà 4 tầng tại địa chỉ 311 – 313 đường Quang Trung, TP.Quảng Ngãi đang được phong tỏa, để lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.

Các cán bộ, chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Vụ cháy lớn đã làm mất điện cục bộ một đoạn đường Quang Trung từ ngã tư Quang Trung – Lê Trung Đình đến ngã tư Quang Trung – Phan Đình Phùng. Hiện Công ty Điện lực Quảng Ngãi đã huy động công nhân đến sửa chữa đường dây để cấp điện trở lại cho các hộ dân trong khu vực trong thời gian sớm nhất. Lực lượng cảnh sát giao thông, công an phường và các lực lượng liên quan cũng được huy động đến hiện trường để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tính mạng cho người dân.

Một số hình ảnh từ hiện trường vụ cháy lớn trên đường Quang Trung, TP.Quảng Ngãi:

Cận cảnh ngôi nhà tại địa chỉ 311 -313 Quang Trung, TP.Quảng Ngãi sau vụ cháy.

Nhiều tài sản giá trị đã bị hư hại.

Lực lượng chức năng đã huy động 7 phương tiện cứu nạn và chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia không chế đám cháy.

Hai ngôi nhà đang được phong tỏa để lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Nhiều người dân hiếu kỳ đến theo dõi công tác khống chế vụ hỏa hoạn.

Công nhân Công ty Điện lực Quảng Ngãi tham gia kiểm tra, khắc phục sự cố lưới điện do vụ hỏa hoạn gây ra.

Lực lượng cảnh sát giao thông và công an phường tham gia chốt chặn, đảm bảo an ninh trật tự.

TH.PHƯƠNG

Nguồn Quảng Ngãi: http://baoquangngai.vn/channel/2022/202207/hinh-anh-hien-truong-vu-chay-nha-o-duong-quang-trung-thanh-pho-quang-ngai-3125914/