Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hình ảnh khác biệt trên phim và ngoài đời của Huyền Thạch

Trong những phim lên sóng gần đây, Huyền Thạch thường vào vai cô gái thôn quê với tạo hình giản dị.

Huyền Thạch là gương mặt quen với khán giả, từng tham gia nhiều phim truyền hình như Khép lại quá khứ, Mối tình đầu của tôi, Chạy trốn thanh xuân, Mê cung, Hướng dương ngược nắng... Mới nhất, cô đảm nhận vai Hoa - một thiếu nữ vùng quê - trong Mùa hoa tìm lại. Hoa có tính cách thẳng thắn, bộc trực, lanh chanh. Ban đầu, cô gái này luôn ước mơ cuộc sống giàu có nhưng lại lười làm.

Dần dần, Hoa cũng thay đổi, chăm chỉ và biết suy nghĩ hơn. Cô làm việc tại cửa hàng quần áo của Lệ (Thanh Hương). Cũng từ đây, chuyện tình cảm hài hước của Hoa và Núi nảy nở. Núi vốn không phải mẫu đàn ông mà Hoa mơ ước, nhưng anh có sự chân thành và quyết tâm theo đuổi.

Trong diễn biến những tập phim trước, Núi (Đức Anh đóng) và Hoa nhậu say, rồi ngủ quên ở cửa hàng. Khi tỉnh dậy, Hoa tỏ ra tức giận, mắng chửi Núi. Nhưng cuối cùng cô bị "ăn vạ" lại. Núi cho rằng Hoa phải chịu trách nhiệm với cuộc đời anh. Hai nhân vật này đều thuộc tuyến vai phụ, song Huyền Thạch và Đức Anh được nhận xét diễn xuất duyên dáng, ăn ý, mang đến tiếng cười cho khán giả.

Tạo hình của Huyền Thạch trong Mùa hoa tìm lại giản dị, mộc mạc, phù hợp với bối cảnh làng quê. Diễn viên sinh năm 1994 tâm sự dường như cô có duyên với những dạng vai nói nhiều, tính tình thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng.

Trước đó không lâu, cô đóng vai Hạnh trong Hướng dương ngược nắng. Hạnh cũng có một số tính cách tương tự Hoa. Cô yêu đơn phương Phúc (Doãn Quốc Đam) và không ngại bày tỏ tình cảm. Dù biết Phúc thích người con gái khác, Hạnh không từ bỏ. Cô còn thẳng thắn nói rằng Phúc chỉ hợp với mình.

Tập cuối phim Hướng dương ngược nắng là cái kết mở cho cặp Hạnh - Phúc. Phúc chưa hẳn đồng ý làm người yêu Hạnh, nhưng anh đã mở lòng hơn, không còn lạnh lùng như trước.

Huyền Thạch ngoài đời theo đuổi phong cách trẻ trung, năng động. Cô thử nghiệm nhiều style đa dạng, không gò bó bản thân vào hình ảnh nhất định nào. Vài năm trước, nữ diễn viên từng Nam tiến phát triển sự nghiệp. Hiện, cô công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

Trong dàn diễn viên nữ phim truyền hình hiện nay, Huyền Thạch, với diễn xuất tự nhiên và đài từ tốt, cũng được đánh giá là gương mặt tiềm năng. Điều cô còn thiếu là một vai chính với chiều sâu tâm lý để có cơ hội ghi dấu ấn.

Huyền Thạch chia sẻ cô yêu công việc diễn xuất và luôn nỗ lực cho từng vai, dù nhỏ hay lớn. Cô mong có thêm những cơ hội được trải nghiệm.

Hoàng Dũng: 'Nghệ sĩ không biết sẽ thăng hoa lúc nào' Hoàng Dũng tâm sự anh có thể kết hợp ăn ý với nhiều giọng ca nữ như AMEE hay Orange, nhưng để trở thành tri kỷ âm nhạc thì cần thời gian.

Phương Ly

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hinh-anh-khac-biet-tren-phim-va-ngoai-doi-cua-huyen-thach-post1237211.html