Hình ảnh máy bay chiến đấu Nga phô diễn sức mạnh tại giải đấu quốc tế

Gốc
Các máy bay chiến đấu và tên lửa hiện đại của Nga đã cùng nhau thực hiện những màn trình diễn đẹp mắt và phô diễn kỹ năng tác chiến thiện nghệ trong khuôn khổ giải đấu không quân quốc tế thường niên Aviadarts đang diễn ra tại vùng Voronezh.

Hình ảnh máy bay chiến đấu Nga phô diễn sức mạnh tại giải đấu quốc tế - Ảnh 1

Aviadarts là giải đấu không quân quốc tế thường niên do Bộ Quốc phòng Nga tổ chức từ năm 2013 nhằm kiểm tra kỹ năng bay và tác chiến của các phi công. Tại triển lãm hàng không Aviamix, sự kiện mở màn cho giải đấu Aviadarts 2017, các máy bay chiến đấu Nga đã cùng nhau phô diễn sức mạnh bằng những màn trình diễn đẹp mắt. Trong ảnh: Máy bay chiến đấu Sukhoi Su-25 và các tên lửa trong một màn trình diễn tại Aviamix. (Ảnh: TASS)

Hình ảnh máy bay chiến đấu Nga phô diễn sức mạnh tại giải đấu quốc tế - Ảnh 2

Năm nay, Aviadarts được tổ chức tại vùng Voronezh, phía nam thủ đô Moscow từ ngày 14-27/6. Khi tham dự Aviadarts, máy bay quân sự của các nước sẽ trình diễn kỹ năng tiêu diệt các mục tiêu giả định được đặt dưới mặt đất bằng rocket, súng máy và pháo, đồng thời phải vượt qua thử thách của hệ thống phòng không. Trong ảnh: Trực thăng vận tải hạng nặng Mil Mi-26N của nhóm nhào lộn Berkuty biểu diễn tại triển lãm hàng không Aviamix. (Ảnh: TASS)

Hình ảnh máy bay chiến đấu Nga phô diễn sức mạnh tại giải đấu quốc tế - Ảnh 3

Tham gia giải đấu Aviadarts năm nay, Không quân Nga triển khai nhiều máy bay hiện đại nhằm thể hiện sức mạnh quân sự của nước chủ nhà. Trong ảnh: Xe bọc thép đa năng Tigr “chui” từ trong khoang của trực thăng vận tải Mil Mi-26N. (Ảnh: TASS)

Hình ảnh máy bay chiến đấu Nga phô diễn sức mạnh tại giải đấu quốc tế - Ảnh 4

Giải đấu Aviadarts 2017 quy tụ khoảng 60 phi hành đoàn, điều khiển các trực thăng và máy bay chiến đấu phô diễn những kỹ thuật khó của không quân. Aviadarts được ví như “Thế vận hội Olympic dành cho không quân” (Ảnh: TASS)

Hình ảnh máy bay chiến đấu Nga phô diễn sức mạnh tại giải đấu quốc tế - Ảnh 5

Các quốc gia từng tham gia Aviadarts những năm trước đây gồm: Kazakhstan, Trung Quốc, Ai Cập, Iran, Venezuela, Zimbabwe, Kuwait và Mongolia. Trong ảnh: Các binh sĩ Nga phối hợp tác chiến cùng xe bọc thép đa năng Tigr trong một kế hoạch tấn công giả định (Ảnh: TASS)

Hình ảnh máy bay chiến đấu Nga phô diễn sức mạnh tại giải đấu quốc tế - Ảnh 6

Phi đội máy bay chiến đấu Sukhoi Su-34 đồng loạt thả bom FAB-250 (Ảnh: TASS)

Hình ảnh máy bay chiến đấu Nga phô diễn sức mạnh tại giải đấu quốc tế - Ảnh 7

Màn trình diễn tạo hiệu ứng đẹp mắt của phi đội máy bay chiến đấu Nga để mờ màn giải đấu Aviadarts năm nay (Ảnh: TASS)

Hình ảnh máy bay chiến đấu Nga phô diễn sức mạnh tại giải đấu quốc tế - Ảnh 8

Một màn trình diễn ấn tượng của trực thăng vận tải Mil Mi-26N. (Ảnh: TASS)

Nguồn Dân trí

Tin nóng

Tin mới