Hình ảnh mới cực xinh của cô bé trà sữa Trung Quốc

Gốc
"Cô bé trà sữa" từng gây sốt khắp các diễn đàn mạng hiện tại vẫn rất xinh đẹp và giành thành tích xuất sắc trong học tập.

Năm 2009, khi còn là học sinh trường Ngoại ngữ Nam Kinh, “cô bé trà sữa” Chương Trạch Thiên bỗng trở thành “hiện tượng” trên các trang mạng không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở nhiều nước khi hình ảnh thánh thiện của cô cùng cốc trà sữa được tung lên mạng.

Bức hình đã đưa Chương Trạch Thiên trở thành hot girl nổi như cồn năm 2009

Năm 2011, sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô đã được tuyển thẳng vào ĐH Thanh Hoa, một trong những trường ĐH danh giá nhất Trung Quốc. Năm 2012, cô được bầu chọn là nữ sinh xinh đẹp nhất ĐH Thanh Hoa và lọt top 10 nữ sinh ĐH đáng yêu nhất Trung Quốc năm đó do độc giả một trang báo nước này bầu chọn.

Xinh đẹp, thông minh, đầy tài năng, cô đã trở thành hình mẫu để giới trẻ Trung Quốc học tập, noi gương. Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, Chương Trạch Thiên còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, dự các buổi tọa đàm cho giới trẻ, thử sức mình với vai trò MC, đóng quảng cáo, …

Thậm chí cô còn được BTC Thế vận hội Thanh niên mùa hè dự kiến tổ chức vào tháng 8/2014 tại Nam Kinh lựa chọn là một trong những gương mặt trong đoạn clip giới thiệu, quảng bá về sự kiện này tới toàn thế giới. Điều này cho thấy độ hot của “cô bé trà sữa” chưa bao giờ hạ nhiệt. Mới đây, những bức ảnh mới nhất của cô với nụ cười trong sáng, đầy trẻ trung lại làm cư dân mạng “liêu xiêu”.

Tin nóng

Tin mới