Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hình ảnh mới về Hoàng tử George nhân dịp sinh nhật 8 tuổi

Hoàng tử George của Anh bước sang tuổi thứ 8 vào ngày 22/7. Để đánh dấu sự kiện này, Hoàng tử William và Công nương Kate công bố hình ảnh mới của con trai cả.

Giống như truyền thống trước đó, bức ảnh Hoàng tử George được công bố lần này vẫn do mẹ hoàng tử, tức Công nương Kate, chụp. Nữ công tước xứ Cambridge có niềm đam mê với nghệ thuật nhiếp ảnh.

"Công tước và nữ công tước xứ Cambridge rất vui mừng được chia sẻ một bức ảnh mới của Hoàng tử George trước sinh nhật lần thứ 8 vào ngày mai", Cung điện Kensington cho biết trong một tuyên bố hôm 21/7, theo CNN.

Ảnh chụp Hoàng tử George mới được công bố hôm 21/7. Ảnh: Công nương Kate.

Bức ảnh chụp Hoàng tử George tươi cười tạo dáng trong chiếc áo sơ mi sọc cam và xanh nước biển, phía sau là khung cảnh cánh đồng hoa dại.

Cung điện Kensington cho biết Công nương Kate đã chụp bức ảnh từ trước, vào tháng 7 này tại Norfolk, dinh thự của gia đình Hoàng tử William ở ngoại ô London.

Mỗi năm vào ngày sinh nhật của Hoàng tử George, gia đình Hoàng tử William đều công bố ảnh chụp cậu con trai cả của gia đình. Đây là thông lệ cũng được áp dụng cho những người em của Hoàng tử George, là Công chúa Charlotte 6 tuổi và Hoàng tử Louis 3 tuổi.

Hoàng tử George Alexander Louis được sinh ra vào ngày 22/7/2013, tại Bệnh viện St. Mary ở trung tâm London. Hoàng tử xuất hiện lần đầu trước công chúng chỉ một ngày sau đó, khi cha mẹ cậu bé tự hào giới thiệu cậu với báo giới và truyền thông quốc tế đang chờ đón ở bệnh viện.

Hoàng tử George đứng thứ ba trong danh sách thừa kế ngai vàng Vương quốc Anh, đứng sau cha mình, Hoàng tử William, và ông nội, tức Thái tử Charles.

Hương Ly

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hinh-anh-moi-ve-hoang-tu-george-nhan-dip-sinh-nhat-8-tuoi-post1241801.html