Hình ảnh phục vụ tỷ phú xa hoa trên những siêu du thuyền

Gốc
Không chỉ chiêm ngưỡng những con tàu hạng sang, các tỷ phú đến triển lãm du thuyền tại Monaco còn được thưởng thức nhiều món ăn đắt đỏ nhất thế giới.

Triển lãm du thuyền Monaco hàng năm được xem là sân chơi của các tỷ phú khi giới siêu giàu đến đây để chiêm ngưỡng những đỉnh cao của thiết kế và tham dự các bữa tiệc xa hoa. (Ảnh: Bloomberg)

Ghế da cho du khách nghỉ ngơi, ngắm cảnh trên boong tàu siêu sang của du thuyền Tis. Theo superyachtfan.com, chiếc du thuyền này có giá trị trên 275 triệu USD và thuộc sở hữu của doanh nhân người Nga Alexei Fedorychev, hiện đang sống ở Monaco. (Ảnh: Bloomberg)

Du thuyền hạng sang Tenderlux 650 được sản xuất bởi hãng Naumatec của Ý có giá 57.944 USD. (Ảnh: Bloomberg)

Khu vực phòng chờ sang trọng trên siêu du thuyền Metis do Azimut Benetti SpA sản xuất. Metis được một doanh nhân người Đức mua hồi tháng 6/2019. (Ảnh: Bloomberg)

Du thuyền Octopus dài 124 mét do Luerssen Verwaltungs GmbH sản xuất trị giá 295 triệu Euro (tương đương 324 triệu USD). Trên du thuyền có cả bãi đỗ trực thăng. (Ảnh: Bloomberg)

Du thuyền sang trọng Bash có sẵn xe trượt nước Seabob (trị giá 90.000 - 170.000 USD) phục vụ du khách. (Ảnh: Bloomberg)

Người tham dự di chuyển bằng chiếc xe Fiat 500 quảng bá cho Lurssen. (Ảnh: Bloomberg)

Trong chuỗi hoạt động xa hoa ở triển lãm du thuyền Monaco, phải kể đến những bữa tiệc dành cho giới nhà giàu được tổ chức bởi Công ty My Yacht Group. (Ảnh: My Yacht Group)

CEO của My Yacht Group - Nicholas Frankl cho biết, để tổ chức bữa tiệc, ông phải thuê một chiếc du thuyền với tổng mức phí dao động từ 250.000 USD đến 1 triệu USD. (Ảnh: My Yacht Group)

My Yacht Group thuê các nhân viên an ninh, nhân viên phục vụ và dàn nhạc cho bữa tiệc hoàn hảo. (Ảnh: My Yacht Group)

Khách tham dự bữa tiệc được thưởng thức các món ăn, đồ uống cao cấp như trứng cá muối, rượu vang hồng...(Ảnh: My Yacht Group)

Bữa tiệc sử dụng gần 1 kg trứng cá muối và 100 chai champagne. (Ảnh: My Yacht Group)

(Nguồn: Bloomberg, Business Insider)

Bằng Lăng