Hình ảnh Việt Nam xinh đẹp xuất hiện trong MV của ca sĩ Hàn Quốc Joseph Kwon

Hưởng ứng kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc với chủ đề Cùng hướng tới tương lai , Ca sĩ, nhạc sĩ người Hàn Quốc Joseph Kwon vừa gửi tới công chúng 2 bài hát 'Butterfly flakes' và 'Waiting for you, 5000 years' .

Cả hai MV đều được thực hiện tại Việt Nam với những cảnh quay bắt đầu tại Hà Nội rồi rừng Quốc gia Cúc Phương, Tràng An, Tam Chúc, Ba Bể, Bắc Kạn, Hạ Long, Sa Pa Lào Cai, Đà Nẵng, Hội An, TP.HCM, Mũi Né.....

Joseph Kwon tốt nghiệp trường National Conservatorio of Firenze, Ý. Anh được biết đến như một một nghệ sĩ đa tài. Công việc chính của anh tại Hàn Quốc và thị trường Kpop là nhạc sĩ, nhà soạn nhạc, ca sĩ, kiêm nhà sản xuất. Anh còn biết đến như một trong những Chuyên gia trị liệu âm nhạc của The Well Hospital Voice Center, Nhạc trưởng Đài phát thanh SBS Choir.

Joseph Kwon còn được biết đến với cái tên Joseph Quyền, anh là người có những tình cảm đặc biệt với Việt Nam

Joseph Kwon còn được biết đến với cái tên Joseph Quyền, anh là người có những tình cảm đặc biệt với Việt Nam

Joseph Kwon có sự nghiệp sáng tác đồ sộ với khoảng 20 album đơn do anh sáng tác, biểu diễn và sản xuất.

Tình yêu của Joseph Kwon đối với Việt Nam rất tự nhiên. Từ nhỏ anh đã yêu thích và luôn tìm hiểu về Việt Nam. Anh luôn tận dụng mọi cơ hội để đến Việt Nam sống và làm việc. Những người bạn Việt Nam đã gọi anh bằng cái tên Joseph Quyền.

Waiting for you - 5000 years còn như một MV “cực chất”với những cảnh quay xinh đẹp, quảng bá cho du lịch Việt

Waiting for you - 5000 years còn như một MV “cực chất”với những cảnh quay xinh đẹp, quảng bá cho du lịch Việt

Vượt qua đại dịch, Joseph Kwon có hơn 3 năm sống tại Việt Nam và tìm hiểu rất nhiều về cuộc sống và con người Việt Nam. Cùng với Việt Nam vượt qua giai đoạn gian khó, anh đã dành nhiều thời gian miệt mài sáng tác, biểu diễn với những bài hát ca ngợi tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc, những bài hát về tình yêu Việt Nam, tình yêu với ẩm thực Việt Nam.

Những tác phẩm âm nhạc của Joseph Kwon sáng tác và dành tình cảm cho Việt Nam, có thể kể đến: Go Vietnam Go Go (2020); Bản song ca tình yêu - You are in my heart” được phát hành bằng tiếng Việt, hàn và Anh; Chả cá hay Peace – Bài hát với chủ đề về món ăn truyền thống Việt Nam …

Joseph Kwon luôn cho rằng anh đến với Việt Nam như một một định mệnh. Anh cảm nhận mình là người rất có duyên lành với đất nước xinh đẹp cũng như con người Việt Nam đáng mến.

Joseph Kwon mong muốn: “Tôi hy vọng rằng qua những bài hát của tôi, những MV ca nhạc thực hiện công phu đi qua 19 tỉnh thành trong Việt Nam sẽ thu hút nhiều người Hàn Quốc và bạn bè khắp nơi trên Thế giới sẽ biết Việt Nam xinh đẹp, hấp dẫn như thế nào. Họ sẽ đến Việt Nam để cảm nhận văn hóa và trái tim ấm áp của con người!”.

Waiting for you - 5000 years còn như một MV “cực chất”với những cảnh quay xinh đẹp, quảng bá cho du lịch Việt cùng với ca từ: “Việt Nam, những kỷ niệm trong trái tim bạn/ Tôi đã chờ bạn/ Không phải trong một nghìn năm, mà là năm nghìn năm / Trên cồn cát Mũi Né/ Với nụ cười rạng rỡ/ Bước từng bước nhẹ nhàng/ Tôi dừng lại/ Nhắm mắt lại và cảm nhận làn gió ấm áp/Cổng trời Sapa/ Tới một tương lai vĩnh hằng/ Dẫn lối chúng tôi/ Thiên đường Vịnh Hạ Long / Tràng An - Tam Cốc huyền ảo / Đảo ngọc ở Nha Trang/ Phú Quốc nước trong xanh/ Thả một chiếc thuyền trên sông Hồng đến sông Mêkông/Nắm lấy tay bạn….”

Ngay sau khi phát hành, Butterfly flakes Waiting for you, 5000 years lần đầu tiên được NFT hóa và phát hành trên trên nền tảng Kitego.

Yên Vân

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/hinh-anh-viet-nam-xinh-dep-xuat-hien-trong-mv-cua-ca-si-han-quoc-joseph-kwon-post513545.antd