Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng tải những hình ảnh "mặt xấu" của mình lên trang cá nhân.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2012 đã khiến khán giả bất ngờ khi lần đầu tiên đăng những hình ảnh "mặt xấu" của mình lên trang cá nhân . Tuy có những biểu cảm cực "khó đỡ" nhưng Thu Thảo vẫn nhận được sự khen ngợi của khán giả hâm mộ vì độ dễ thương của mình.
Hoa hậu chú thích thêm: "Xì Tin nhập cuối năm, mong các bạn đừng ném đá em". Trong hình, Thu Thảo tự tin tạo dáng với những biểu cảm khiến khuôn mặt trở nên "xấu xí" cực đáng yêu. Tuy vậy, dù có tạo dáng khuôn mặt như thế nào thì người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra Hoa hậu Việt Nam bởi vẻ xinh xắn "bất chấp" tạo hình của cô.

Hinh anh voi guong mat la chua tung nhin cua Dang Thu Thao - Anh 1

Những hình ảnh cực đáng yêu được Thu Thảo đăng tải trên trang cá nhân.

Ngay khi đăng tải những hình ảnh trên lên FB cá nhân, Đặng Thu Thảo đã nhận được "bão" lời khen vì độ đáng yêu của mình: "Làm xấu vẫn không xấu mà kiểu cute sao á", "Đáng yêu quá chị ơi"... Thậm chí, còn có comment khuyên Hoa hậu nên đổi hình ảnh sang phong cách này thay cho phong cách "thần tiên tỷ tỷ" hàng ngày.

Trước đây, khán giả từng một phen bất ngờ khi Thu Thảo thay đổi hình tượng với bộ ảnh chụp trong ngôi nhà hoang. Trong bộ hình đó, Thu Thảo trang điểm đậm với mái tóc ngắn, người hâm mộ thậm chí còn không thể nhận ra nổi Hoa hậu Việt Nam 2012. Chính Thu Thảo cũng cho biết, cô bị bất ngờ khi nhìn vào gương vì không thể tưởng tượng trông mình lại khác đến như vậy.

Hinh anh voi guong mat la chua tung nhin cua Dang Thu Thao - Anh 2

Tạo hình khác lạ của Thu Thảo trong bộ ảnh chụp tại ngôi nhà hoang.

Thu Thảo từ trước tới nay luôn gắn bó với hình tượng thanh lịch, trong sáng. Cô được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ" của showbiz Việt với lối ăn mặc an toàn, phong cách trang điểm nhẹ nhàng, nhã nhặn và khuôn mặt không góc chết.

Hinh anh voi guong mat la chua tung nhin cua Dang Thu Thao - Anh 3

Hinh anh voi guong mat la chua tung nhin cua Dang Thu Thao - Anh 4

Thanh lịch, trang nhã là phong cách thường ngày của "thần tiên tỷ tỷ" Thu Thảo.