Những nhà khoa học và nhân tướng học cho rằng, hình dáng đôi môi có liên quan mật thiết đến tính cách cũng như vận mệnh cuộc đời của mỗi con người.

Đôi môi có độ căng, mọng

Hinh dang doi moi tiet lo dieu gi ve ban? - Anh 1

Những người sở hữu hình dáng đôi môi có độ căng, phồng lớn đa số đều là những người thích chăm sóc người khác, chu đáo và ấm áp. Nếu đôi môi của bạn có hình dáng như vậy, chắc chắn bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để chăm sóc một đứa trẻ, bạn sẵn sàng mang một con mèo bị lạc ngoài đường về nhà.

Bạn có khả năng làm mẹ bẩm sinh và luôn muốn bảo vệ người khác. Khi có bất kỳ tình huống căng thẳng nào xảy ra, đầu tiên bạn luôn nghĩ cho đối phương trước khi nghĩ về bản thân. Bạn sẽ là mẫu người hoàn hảo để làm cha, mẹ.

Hình dáng môi trên to hơn môi dưới

Hinh dang doi moi tiet lo dieu gi ve ban? - Anh 2

Nếu đôi môi của bạn là có hình dáng này, chắc chắn bạn là người hướng ngoại, cởi mở và năng động. Bạn là một người tự tin, lôi cuốn, yêu cuộc sống. Ở bạn có một sức hút mãnh liệt với người đối diện. Bạn là tâm điểm thu hút ở đám đông, bạn luôn làm người khác vui, chú ý đến bạn bằng những câu nói đùa hóm hỉnh và nụ cười duyên dáng.

Hình dáng môi dưới to hơn môi trên

Hinh dang doi moi tiet lo dieu gi ve ban? - Anh 3

Hình dáng môi này biểu thị cho những người ưa mạo hiểm, thích khám phá và “nhạy bén” với cái cái mới. Họ thích những công việc “xê dịch” hơn là ngồi văn phòng từ sáng tới tối. Những người có hình dáng môi này rất dễ kết bạn, hòa đồng, thân thiện và có thể cuốn bạn cùng theo đuổi mục đích với họ.

Đôi môi bình thường

Hinh dang doi moi tiet lo dieu gi ve ban? - Anh 4

Các nhà khoa học và nhân tướng học cho rằng những người có hình dáng môi này là những người điềm tĩnh. Khi đứng trước một một sự việc, họ luôn biết cách nhìn sự việc theo nhiều khía cạnh. Điểm mạnh của họ đó là khả năng lắng nghe người khác. Họ luôn biết cách góp ý với đối phương một cách nhẹ nhàng, tôn trọng và không làm bạn giận. Mặc dù là mẫu người điềm tĩnh, nhưng họ rất thích mang sự vui vẻ đến cho người khác.

Môi mỏng

Hinh dang doi moi tiet lo dieu gi ve ban? - Anh 5

Nếu bạn có làn môi mỏng, bạn chính là mẫu người lúc nào cũng thích ở một mình và tôn thờ chủ nghĩa cá nhân. Bạn mạnh mẽ, có thể tự mình giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp phải làm việc nhóm, bạn sẽ vẫn tìm được tiếng nói chung và nhanh chóng hòa hợp với mọi người.

Hình dáng môi trên có nhân trung sắc nét

Hinh dang doi moi tiet lo dieu gi ve ban? - Anh 6

Môi trên có nhân trung hiện sắc nét, chắc chắn bạn là người vô cùng sáng tạo và có thiên hướng nghệ thuật. Bạn có thể sẽ là một nghệ sỹ tài năng hoặc là một nhạc sỹ. Bạn có một trí nhớ vô cùng tốt và biết cách dung hòa các mối quan hệ xung quanh. Bạn hòa đồng, thích thể hiện bản thân và hầu như mục đích nào bạn đặt ra cũng đều được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Hình dáng môi trên có nhân trung hình tròn

Hinh dang doi moi tiet lo dieu gi ve ban? - Anh 7

Những nhà nhân tướng học cho rằng, người có hình dáng môi này là người có tấm lòng nhân hậu, thương người và nhạy cảm. Khi gặp bất kỳ hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh nào, họ đều giúp đỡ bằng cả tấm lòng.

Muốn một thế giới tốt đẹp hơn, mọi người chan hòa tình yêu thương, đây chính là phương châm sống của họ. Và nếu bạn có người thân sở hữu hình môi này, bạn sẽ được họ đưa đi khắp mọi nơi để lan tỏa tình yêu thương tới đồng loại.

Hình dáng môi trên không có nhân trung

Hinh dang doi moi tiet lo dieu gi ve ban? - Anh 8

Nếu bạn sở hữu hình dáng môi này thì bạn chính là người có trách nhiệm và đáng tin cậy nhất. “Hoàn thành mục tiêu ngay cả khi khó khăn nhất” chính là phương châm sống của bạn.

Bạn không bao giờ biết ý nghĩa của từ “không thể” và giới hạn thời gian không làm bạn phải lo lắng. Bạn chính là mẫu người nói là làm và giải quyết công việc rất hoàn hảo.

Đôi môi có độ căng phồng nhỏ

Hinh dang doi moi tiet lo dieu gi ve ban? - Anh 9

Hình dáng đôi môi có độ căng, phồng nhỏ. Bạn là mẫu người điệu đà và hơi tinh nghịch. Điều bạn quan tâm đầu tiên, chính là bản thân bạn, vì bạn cho rằng nếu mình không yêu bản thân mình trước thì người khác sẽ không yêu thương bạn.

Những người lạ lần đầu tiên tiếp với bạn, thường nhận xét bạn là con người ích kỷ. Nhưng đó chỉ là cảm xúc ban đầu, bạn thực chất là người thân thiện và chăm chỉ. Bạn không bao giờ đặt lợi ích của bản thân lên trên lợi ích của người khác. Nhưng không phải vì thế mà bạn làm ảnh hưởng tới bản thân mình.

Đôi môi có môi trên rất mỏng

Hinh dang doi moi tiet lo dieu gi ve ban? - Anh 10

Đôi môi này chính là biểu thị cho những người có phẩm chất lãnh đạo vô song. Nó gần như chảy trong từng mạch máu của họ. Những người có môi trên rất mỏng có tài giỏi thuyết phục đối phương.

Trong cuộc sống, họ luôn tràn đầy năng lượng, họ cố gắng và làm mọi cách để có được thành công. Tuy nhiên, họ là không phải là những người “khéo léo” trong các mối quan hệ, vì nguyên tắc chính trong cuộc đời của họ là muốn tự mình thành công chứ không phải nhờ vào một ai đó.

Thúy Linh (Theo Brightside)