Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hình xăm ấn tượng trên người trẻ em 'gây choáng' cộng đồng mạng

Các khách hàng nhí sở hữu hình xăm vô cùng ấn tượng và chân thực qua bàn tay 'phù phép' của nghệ sĩ xăm người New Zealand.

Ngoài phục vụ người trưởng thành, nghệ sĩ xăm hình người New Zealand là anh Benjamin Lloyd có thêm đam mê đem lại nụ cười cho khách hàng nhí bằng cách giúp những vị khách đặc biệt sở hữu hình xăm vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2016, thời điểm nghệ sĩ Lloyd cho đăng tải bức hình cậu con trai của người bạn sở hữu hình xăm hộp sọ và hoa hồng trên cánh tay và phần thân trên bên phải. Hình xăm trông vô cùng chân thực. Nhưng khác với người lớn dùng mực để xăm, hình xăm của khách hàng nhí được tạo lên nhờ kỹ thuật phun sơn.

Nghệ sĩ xăm dùng kỹ thuật phun sơn để tạo ra những hình xăm độc đáo cho khách hàng nhí. (Ảnh: Oddity Central)

Nghệ sĩ xăm dùng kỹ thuật phun sơn để tạo ra những hình xăm độc đáo cho khách hàng nhí. (Ảnh: Oddity Central)

Ngay lập tức bức ảnh đã gây bão mạng xã hội và chỉ sau vài tiếng được đăng tải, bức ảnh đã thu hút hơn 400.000 lượt like (yêu thích).

Kèm theo bức ảnh, nghệ sĩ Lloyd đăng trạng thái về lời hứa nếu như bức ảnh đạt được ít nhất 50 lượt like, anh sẽ tới viện nhi để xăm hình giúp các bệnh nhi vui vẻ hơn.

Sau khi bức ảnh có tới hàng trăm lượt like, anh Lloyd không còn cách nào khác là tới viện nhi để thực hiện lời hứa.

“Bọn trẻ rất ngạc nhiên. Ngay khi tôi phun xăm xong, bọn trẻ trông tự tin hơn hẳn. Điều đáng buồn duy nhất là bọn trẻ không chịu đi tắm sau khi được phun xăm”, anh Lloyd chia sẻ.

Để tạo ra những “kiệt tác” hình xăm vô cùng chân thật trên cơ thể các bạn nhỏ, anh Lloyd chỉ mất khoảng 9 phút để phun sơn lên khuôn hình đặt áp sát vào chỗ cần xăm.

Về vấn đề an toàn đối với sức khỏe trẻ em, anh Lloyd nhấn mạnh anh chỉ dùng loại mực không chứa chất độc hại và thân thiện với làn da, cũng như dễ dàng gột rửa khi đi tắm.

Trước đây, một nhà thiết kế thời trang có tên Shamekia Morris (29 tuổi) sinh sống ở bang Florida của Mỹ đồng thời là tín đồ mê xăm hình bất ngờ bị nhiều người chỉ trích vì sở thích “xăm” kín người cậu con trai mới 1 tuổi.

Dù những bức hình ngộ nghĩnh và độc lạ của cậu bé Treylin thu hút được nhiều lượt tương tác, nhưng không phải ai cũng đồng tình với cách làm của cô Morris. Thậm chí, nhiều người chỉ trích cô Morris là người mẹ vô trách nhiệm hay người mẹ tồi.

Khi nhìn những bức hình được cô Morris chia sẻ trên TikTok và Instagram, không ít người nghĩ cậu bé Trylin là khách hàng quen của các cửa hàng xăm ở thành phố West Palm Beach. Bởi từ cổ xuống chân cậu bé là những hình xăm với đủ hình thù và kích cỡ, biến Trylin trông giống một ngôi sao nhạc rap hoặc bị nhầm tưởng là con của những ngôi sao đình đám. Nhưng thực tế, tất cả hình xăm này chỉ là hình dán.

Dù nhận phải nhiều lời bình luận tiêu cực, nhưng cô Morris khẳng định bản thân sẽ không sớm từ bỏ phong cách sống hiện tại. Bởi cô nhận thấy mình là người mẹ tốt của Treylin, nên cô sẽ không từ bỏ sở thích dán hình xăm lên người con trai.

Một số hình xăm ấn tượng và vô cùng chân thực của các khách hàng nhí:

Minh Thu (lược dịch)