Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hình xăm mới của Hailey Bieber liên quan đến Selena Gomez?

Sau khi tranh cãi về hình xăm chữ 'S' của Justin Bieber vừa lắng xuống, Hailey lại gây chú ý với vết mực trên ngón áp út.

Mới đây, hình xăm mới của Hailey Bieber được Mr. K - nghệ sĩ xăm nổi tiếng ở New York, Mỹ - tiết lộ. Chữ "J" trên ngón áp út của cô được xem như hành động thể hiện tình cảm với ông xã mình. Tuy nhiên, vết mực mới của nữ người mẫu nhanh chóng bị fan phát hiện có nét tương đồng với chiếc nhẫn Justin Bieber tặng cho tình cũ Selena Gomez vào năm 2012, theo Insider. Ảnh: @mr.k_tattoo.

Cụ thể, Selena từng đeo một chiếc nhẫn bằng bạc có khắc chữ "J" đến Paris (Pháp) vào năm 2012. Đây được xem như món quà nhân dịp Lễ Tình nhân của Justin dành cho nữ ca sĩ khi còn hẹn hò. Hiện tại, nhiều người còn cho rằng phông chữ của chiếc nhẫn với hình xăm của Hailey Bieber giống hệt nhau. "Tôi không hiểu sao Hailey có thể mạnh dạn xăm hình khiến chồng mình nhớ đến tình cũ?" là lời bình luận của cây bút đến từ tạp chí Cosmopolitan. Ảnh: Getty.

Trong khi đó, một người có hiểu biết về ý nghĩa hình xăm nhanh chóng bình luận: "Cô ấy tin vào J + S = quyền tối cao mãi mãi". Lời giải thích này được đưa ra vì Justin Bieber mới xăm hình hoa hồng kèm chữ "S" ở cổ. Ảnh: @justinbieber.

Cùng thời điểm, Hailey cũng quyết định xăm chữ "beleza" (tạm dịch: Sắc đẹp) trong tiếng Bồ Đào Nha lên cổ. Ảnh: @mr.k_tattoo.

Hồi tháng 8, nghệ sĩ xăm Dr. Woo từng công khai hình xăm ký tự trên bàn tay phải của nữ người mẫu sinh năm 1996. Nó được cho là giống tác phẩm cô làm trên ngón tay cái vào tháng 9/2019. Nhìn chung, Hailey thường chuộng mẫu hình nhỏ và xăm ở những vị trí ít lộ, thể hiện sự tinh tế. Ảnh: @_dr_woo_.

Thực tế, Hailey Bieber và chồng cũng nhiều lần thể hiện tình cảm thông qua hình xăm. Justin từng xăm chữ "Grace" (tạm dịch: Ân sủng) để nhớ về vợ. Trong khi đó, Hailey lại "tậu" tác phẩm "lover" trên cổ trước khi làm đám cưới với giọng ca Yummy. Ảnh: Metro.

Loạt ý tưởng xăm hình siêu anh hùng Iron Man, biệt đội Avengers... trở thành nguồn cảm hứng xăm hình trên cơ thể.

Dĩ An

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hinh-xam-moi-cua-hailey-bieber-lien-quan-den-selena-gomez-post1144791.html