Màn trình diễn "Em muốn anh sống sao" của thí sinh Vũ Bá Hùng khiến anh trở thành thảm họa âm nhạc đầu tiên lộ diện của chương trình tìm kiếm tài năng mùa thứ 3.

Xuất hiện trong tập 2 chương trình Vietnam's Got Talent phát sóng tối 5/10, chàng trai Vũ Bá Hùng (18 tuổi) đến từ Hà Nội với ca khúc Anh muốn em sống sao đã khiến các giám khảo và khán giả vừa "khâm phục" sự tự tin, vừa buồn cười trước giọng hát khàn đục, không ra hơi của mình. Lập tức, Bá Hùng nhận 2 nút đỏ của Thúy Hạnh và Huy Tuấn. Hoài Linh thậm chí đã giơ tay xin cắt ngang và yêu cầu thí sinh hát bài khác. Tuy nhiên, tình thế cũng không thay đổi với Nơi ấy con tìm về, thậm chí anh còn nhận thêm một chữ X màu đỏ từ Thúy Hạnh. Nhận xét về thí sinh này. Hoài Linh nói: "Nhút nhát như thế, tỏ tình mà thều thào như thế thì làm sao có được người yêu?"

Video Em muốn anh sống sao - Vũ Bá Hùng Em muốn anh sống sao - Vũ Bá Hùng.

Anh chàng chủ quán vịt nướng, Trịnh Minh Đức, 26 tuổi ở Sóc Sơn lập tức khiến mọi người nhận ra ngay anh chính là bản copy gần như hoàn chỉnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ngay khi vừa bước lên sân khấu và cất tiếng hát, giám khảo Hoài Linh đã nhận ra ngay từ cách xử lý, nhả chữ lẫn lấy hơi của thí sinh này không khác gì Mr. Đàm. Cả bốn giám khảo đều bày tỏ ý muốn thấy một cái gì đó riêng, đậm cá tính của anh chàng này, tuy nhiên sau một lần đổi ca khúc Minh Đức vẫn hát y hệt như thần tượng của mình.

Sau khi nghe Minh Đức trình diễn, Hoài Linh đã nhắn nhủ: “Em hát được, không tệ nhưng nên nhớ một điều, bản gốc lúc nào cũng rõ hơn bản photo, em cần phải có một cái gì đó riêng của em” Không những thế, nam danh hài còn thẳng thắn cho rằng: “Riêng dòng nhạc này em không nên bắt chước Đàm Vĩnh Hưng, bởi vì giọng nhạc trữ tình cần độ ngân nga luyến láy phải thật ngọt thật hay, cậu ấy hát là lạ thôi chứ hay thì tôi bảo là không hay”.

Video Bản sao của Đàm Vĩnh Hưng hát 'Đêm lang thang' Bản sao của Đàm Vĩnh Hưng hát 'Đêm lang thang'.

Sự xuất hiện của thí sinh Trịnh Thị Huyền trong một tiết mục múa bụng đầy quyến rũ đã khiến giám khảo Huy Tuấn mê mệt. Cô gái xinh đẹp đã khiến anh không tựa lưng được vào ghế lần nào từ khi tiết mục bắt đầu. Giám khảo Hoài Linh đã cười rất sung sướng vì điều này còn Thúy Hạnh cho rằng “Anh Huy Tuấn đã bị hạ gục hoàn toàn”.

Video Huy Tuấn mê mệt tiết mục múa bụng của cô gái xinh đẹp Huy Tuấn mê mệt tiết mục múa bụng của cô gái xinh đẹp.

Nguyễn Đức Vĩnh (8 tuổi) khiến ban giám khảo thán phục khi trình diễn trong trích đoạn chèo kinh điển Thị Mầu lên chùa. Được xem là một trích đoạn khó, đòi hỏi người diễn phải luyện tập và cố gắng cật lực, Đức Vĩnh đã nhập vai rất “ngọt” cô Thị Mầu lả lơi, lúng liếng lên chùa khiến giám khảo Hoài Linh phải thốt lên “Mới bé tẹo mà đã lẳng lơ thế kia à!”. Đặc biệt, khi biết được đây là một bé trai, ai nấy đều không giấu được sự bất ngờ.

Video Cậu bé Nguyễn Đức Vĩnh hóa thân thành Thị Mầu nhí Cậu bé Nguyễn Đức Vĩnh hóa thân thành Thị Mầu nhí.

Cặp đôi múa đương đại nhí Đức Huy (10 tuổi) và Thục Nhi (9 tuổi) dù chỉ dựng bài, tập luyện trong vỏn vẹn nửa tháng nhưng đã thể hiện một bài nhảy rất chuyên nghiệp, chứa đựng nhiều thể loại, từ ba lê, dancesport đến những động tác múa đương đại. Giám khảo Thành Lộc cho rằng nếu biết chắt lọc, kết hợp chỉ 2 thể loại thôi thì bài nhảy của cả hai sẽ hay và thuyết phục hơn. Ngược lại, giám khảo Huy Tuấn lại nhận xét việc tham lam như vậy là chủ đích và lựa chọn của các em, hơn nữa hai bé có khả năng và thời gian theo đuổi nên tiết mục “bài bản và thuyết phục được ban giám khảo”.

Video Cặp đôi múa đương đại nhí Đức Huy và Thục Nhi Cặp đôi múa đương đại nhí Đức Huy và Thục Nhi.

Trần Đình Quý - anh chàng nhân viên kiểm định ô tô - đã đem đến sân khấu Got Talent một tiết mục ảo thuật với rất nhiều dụng cụ hỗ trợ đặc biệt và đội trợ lý chuyên nghiệp. Tuy nhiên, phần thi của anh đã gây tranh cãi kịch liệt trên ghế nóng khi nhận được 2 phiếu thuận từ Huy Tuấn và Hoài Linh, còn Thúy Hạnh và Thành Lộc cho rằng anh không có kỹ năng trình diễn thu hút. Sau cùng, với lời hứa vào vòng trong sẽ thay đổi để hấp dẫn hơn, Đình Quý cũng đã thuyết phục được Thúy Hạnh, có 3 sự đồng ý để đi tiếp.

Video Tiết mục ảo thuật gây tranh cãi của Trần Đình Quý Tiết mục ảo thuật gây tranh cãi của Trần Đình Quý.

Phương Giang