Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Akira Nishino được Thái Lan đền bù hơn 10 tỷ đồng sau khi bị sa thải

Sau khi bị LĐBĐ Thái Lan sa thải trước thời hạn 6 tháng, HLV Akira Nishino được đền bù khoảng 11,5 tỷ đồng.

Như thông tin mà Bongdaplus đăng tải vào tối qua (29/7), LĐBĐ Thái Lan sa thải HLV Akira Nishino, dù thời hạn hợp đồng giữa đôi bên vẫn còn thời hạn 6 tháng. Câu hỏi được đặt ra rằng, việc sa thải trước thời hạn như vậy khiến LĐBĐ Thái Lan phải đền bù bao nhiêu tiền cho HLV Akira Nishino.

HLV Akira Nishino.

Theo tờ Daily News của Thái Lan, việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn khiến cho LĐBĐ Thái Lan phải trả một nửa năm lương hợp đồng còn lại cho ông Nishino. Cụ thể, vị HLV này sẽ được đền bù 16,5 triệu Baht, tương đương với 11,5 tỷ đồng. Theo báo Thái Lan, Chủ tịch Somyot Poompamuang của LĐBĐ Thái Lan cũng đã xác nhận thông tin này.

Liên quan đến câu chuyện tương lai, HLV Nishino đang nhận được sự ủng hộ của các CĐV Gamba Osaka, đội bóng cũ của nhà cầm quân này. Nhiều người hâm mộ Gamba Osaka mong mỏi ông Nishino sẽ trở lại cầm quân đội bóng này. Trước đó, ông là HLV trưởng của Gamba Osaka trong giai đoạn 2002 - 2011. Về phần mình, LĐBĐ Thái Lan cũng chưa xác định sẽ lựa chọn ứng viên nào thay thế cho ông Nishino.

Theo Vy Cầm/Bongdaplus

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/hlv-akira-nishino-duoc-thai-lan-den-bu-hon-10-ty-dong-sau-khi-bi-sa-thai/20210730045647780