Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Akira Nishino thất vọng sau trận hòa, thầy Park nhận chiến thư từ Indonesia

Akira Nishino thất vọng sau trận hòa trước ĐT Indonesia, trong khi đó HLV Shin Tae-yong lại gửi lời thách thức đến ĐT Việt Nam của HLV Park Hang-seo.

HLV trưởng Thái Lan thất vọng sau trận hòa trước ĐT Indonesia.

Trận hòa trước ĐT Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra đêm ngày 3/6 (theo giờ Việt Nam) của ĐT Thái Lan chẳng khác gì 1 trận thua khiến đội bóng này đánh mất lợi thế trong cuộc đua giành vé đi tiếp vào vòng sau. Chia sẻ sau trận đấu, HLV trưởng Akira Nishino thừa nhận những khó khăn cho đội bóng xứ chùa Vàng.

"Điều đương nhiên là chúng tôi đã cố gắng hết mình. Nhưng tôi rất thất vọng vì mục tiêu của tôi là 3 điểm, mọi chuyện sẽ khó khăn hơn sau trận đấu này. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn cơ hội đi tiếp và phải cố gắng hết mình ở trận đấu tới" - HLV Akira Nishino sau trận đấu.

Bên cạnh đó, HLV người Nhật Bản còn cho rằng, trận đấu với ĐT Indonesia là một thử thách khi đối thủ của ĐT Thái Lan có sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo.

"Tôi sẽ không nghĩ nhiều về trận đấu này nữa. Chúng tôi sẽ coi trận đấu này là một bài học và nỗ lực hơn ở các trận đấu sau. Những gì chúng tôi đã làm được trên sân nhà khi thắng UAE thì giờ đây cần phải làm tốt hơn. ĐT Thái Lan luôn phải cải thiện so với chính mình trong quá khứ" - HLV trưởng ĐT Thái Lan chia sẻ.Trong khi đó, với trận hòa trước ĐT Thái Lan, đội bóng của HLV Shin Tae-yong đã có được điểm số đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022. Ngay sau trận đấu, HLV Shin Tae-song đã tự tin gửi lời thách thức tới ĐT Việt Nam trong màn đối đầu người đồng hương Park Hang-seo ở vòng đấu tới.“Tôi muốn cảm ơn các cầu thủ vì đã thi đấu hết mình. Đặc biệt là đội trưởng Evan Dimas, người có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế hơn các đồng đội. Toàn đội đã chơi hay trước ĐT Thái Lan. Tôi muốn dành lời khen cho họ và xin cảm ơn những cổ động viên của ĐT Indonesia. Tôi biết HLV ĐT Việt Nam có tới dự khán và có thể đưa ra những bài học để đối đầu với ĐT Indonesia. Tuy nhiên, tôi sẽ có một số điều chỉnh chiến thuật và sẽ dánh bại ĐT Việt Nam nếu tiếp tục chơi tốt như thế này" - HLV Shin Tae-yong.

Hoàng Quân

Nguồn Kinh Tế Đô Thị: http://kinhtedothi.vn/hlv-akira-nishino-that-vong-sau-tran-hoa-thay-park-nhan-chien-thu-tu-indonesia-422261.html