HLV Akira và ĐT Thái Lan đội mưa Mỹ Đình chuẩn bị đại chiến Việt Nam

Gốc
HLV Akira Nishino và đội tuyển Thái Lan đã tập luyện buổi duy nhất trên SVĐ Mỹ Đình dưới cơn mưa lớn ở Thủ đô Hà Nội tối ngày 18/11.

Chiều tối ngày 18/11, đội tuyển Thái Lan bước vào buổi tập chính thức và cũng là duy nhất trên SVĐ Mỹ Đình. Vào lúc 17h30, cùng toàn đội đã có mặt tại sân và bước vào tập luyện dưới cơn mưa lớn tại Thủ đô Hà Nội.

Trong buổi tập, Chanathip Songkrasin và các đồng đội khởi động nhẹ nhàng với các bài thể lực. Dù thời tiết khá se lạnh và mưa lớn nhưng toàn đội vẫn quyết định mặc trang phục ngắn tay, khác với đội tuyển Việt Nam.

Các cầu thủ Thái Lan tích cực tập luyện dù thời tiết bất lợi

Ở trận đấu này, Theerathon Bunmathan đã trở lại sau án treo giò. Thiếu vắng đáng tiếc nhất của đội bóng xứ sở Chùa Vàng là Thitipan Puangchan, cầu thủ này vẫn chưa bình phục hoàn toàn chấn thương từ tháng trước.

Sau trận thua Malaysia, đội tuyển Thái Lan đang rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn. Nếu tiếp tục thất bại trước Việt Nam trong trận đấu ngày mai, cơ hội để thầy trò HLV Akira Nishino đi tiếp là vô cùng thấp.

Một số hình ảnh buổi tập của ĐT Thái Lan:

Theo Lê Thành/Thể thao 247

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/hlv-akira-va-dt-thai-lan-doi-mua-my-dinh-chuan-bi-dai-chien-viet-nam/2019111 8092720566