HLV người Italia đã giải thích lý do vì sao ông lại chọn bán Mesut Ozil chứ không phải là Angel Di Maria.

HLV của Real Madrid ông Carlo Ancelotti cho biết ông đã chọn bán Mesut Ozil thay vì Angel Di Maria, mặc dù cầu thủ quốc tế người Đức "có chất lượng hơn".

GOAL đã tiết lộ trong một bản tin vào tháng Tám, cho biết Arsenal quyết tâm săn đuổi Di Maria cùng tiền đạo Karim Benzema, nhưng họ đã gặp phải sự phản đối của câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Biết rằng los Blancos sẽ phải bán cầu thủ để bồi hoàn số tiền 86 triệu bảng mua Gareth Bale, Các Pháo thủ đã quay trở lại hỏi mua Mesut Ozil và nhận được sự đồng thuận của đối tác vào đúng ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng. HLV Ancelotti đã tiết lộ lý do tại sao ông vẫn cảm thấy vui khi để cho cầu thủ người Đức ra đi.

"Đó là một quyết định mang tính chuyên môn [bán Ozil]," - ông nói với tờ El Larguero. "Tôi thích Di Maria hơn bởi điều đó tốt cho sự cân bằng của đội bóng."

"Cậu ấy không giỏi hơn Ozil nhưng với cá tính của mình, cậu ấy luôn có cách giúp đỡ đội bóng. Tôi muốn cậu ấy ở lại. Với sự xuất hiện của Bale, tôi nghĩ rằng giữ Di Maria ở lại quan trọng hơn là Ozil."

"[Bale] không phải là rẻ nhưng đó là giá cả của thị trường chuyển nhượng. Tottenham đã đòi hỏi nhiều hơn từ cậu ấy."

Theo Goal