HLV Campuchia: U22 Việt Nam đã làm chúng tôi tổn thương

Gốc
Thất bại với tỉ số đậm 1-4 trước U22 Việt Nam, HLV Andrade Vitorino của U22 Campuchia cho rằng đoàn quân của HLV Hữu Thắng đã làm tổn thương đội bóng của ông.

Nhận xét về màn trình diễn của Campuchia trong trận đấu với Việt Nam, HLV Andade Vitorino nói: “Trước trận đấu tôi muốn truyền sự tự tin cho các học trò khi đối đầu với một đối thủ mạnh như U22 Việt Nam. Tuy nhiên như các bạn đã biết chúng tôi đã thua với một tỉ số đậm . Điều này làm chúng tôi bị tổn thương. Các bạn đã nghe tôi tuyên bố rằng tôi muốn đến đây và giành chiến thắng, muốn được huy chương tuy nhiên đây là đòn tâm lý nhắm đến những cầu thủ trẻ trong đội hình U22 Campuchia mà thôi.”

HLV Campuchia: U22 Việt Nam đã làm chúng tôi tổn thương - Ảnh 1

HLV Andade Vitorino cho biết thất bại 1-4 trước Việt Nam khiến đội bóng của ông bị thương. Ảnh: Đình Viên.

Lý giải về nguyên nhân bị vỡ trận trong khoảng 15 phút đầu của hiệp hai, vị thuyền trưởng Campuchia cho biết: “Nếu nhìn vào danh sách đội hình của chúng tôi các bạn thấy không ít cầu thủ ở độ tuổi từ 18 – 19 tuổi. Sau bàn thua thứ hai các cầu thủ của tôi nôn nóng vội dâng lên cao và để U22 Việt Nam liên tiếp có những bàn thắng và đánh mất thế trận.

Điều tôi muốn nói ở đây là các học trò của tôi là những cầu thủ cho tương lai, SEA Games 29 sẽ là cơ hội để họ tích lũy kinh nghiệm, họ là những cầu thủ của tương lai.”

Như vậy sau hai trận thua trước U22 Philippines và U22 Việt Nam cơ hội đi tiếp của Campuchia là rất thấp. Đến thời điểm hiện tại HLV Anderade Vitorno đã thừa nhận những khó khăn mà đội bóng của ông đang phải đối mặt ở bảng tử thần SEA Games 29: “Thua Việt Nam và Philippines cơ hội của chúng tôi đi tiếp không nhiều nhưng chắc chắn các cầu thủ của tôi sẽ thi đấu hết mình ở những trận đấu còn lại.

HLV Campuchia: U22 Việt Nam đã làm chúng tôi tổn thương - Ảnh 2

U22 Việt Nam được đánh giá cao hơn U22 Campuchia rất nhiều. Ảnh: Đình Viên.

Các bạn cũng biết Việt Nam là đội mạnh hơn. Đội bóng của các bạn có một nền tảng, lịch sử về bóng đá tốt hơn. Các bạn đã vươn ra tầm cỡ châu lục, có những cầu thủ có kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Rơi vào một bảng đấu có Việt Nam, Thái Lan, Indonesia sẽ là một khó khăn vô cùng lớn với đội bóng của chúng tôi.”

Đình Viên (Từ Malaysia) - Thể thao Việt Nam | 17:40 17/08/2017

Tin nóng

Tin mới