HLV Chu Đình Nghiêm: '4.25 SC là một đội bóng mạnh, toàn đội sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo'

Gốc
HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định dù CLB 4.25 là một đội bóng mạnh với nhiều cầu thủ đẳng cấp nhưng toàn đội sẽ nỗ lực, thi đấu hết mình để cống hiến một trận đấu hay cho NHM Bóng đá Việt Nam.

Chiều nay 24/9, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra buổi họp báo trước trận chung kết lượt đi liên khu vực AFC giữa Hà Nội FC và CLB 4.25 SC (Triều Tiên). Mở đầu buổi họp báo, HLV trưởng của CLB 4.25 SC Yun-son-Oh đã có những nhận xét về tương quan lực lượng của cả hai đội bóng:"Cả hai đội bóng đều là hai đội mạnh nên rất khó để nói rằng đội nào mạnh hơn. Chúng ta hãy chờ xem kết quả cuối cùng của trận đấu sẽ diễn ra vào ngày mai. Tất cả các cầu thủ có khả năng chạy rất nhanh và luôn thi đấu với một tinh thần vào phong độ rất cao".

HLV Yun-son-Oh khẳng định trận đấu ngày mai sẽ diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Nhận xét về đối thủ của mình trong trận đấu tới là Hà Nội FC, HLV cho rằng đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm là một đội bóng mạnh và đáng được tôn trọng: "Các cầu thủ Hà Nội FC rất là mạnh. Đặc biệt họ có hai cầu thủ cực kỳ nguy hiểm là cầu thủ số 10 (Văn Quyết) và số 19 (Quang Hải) là hai tiền vệ tấn công rất mạnh nên chúng tôi phải đặc biệt lưu tâm đến họ. Dù kết quả ngày mai chưa thể biết được nhưng tôi tin rằng trận đấu tới sẽ vô cùng hấp dẫn".

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết ông và các học trò sẽ chiến đấu hết mình để cống hiến cho NHM một trận đấu hay

Cũng tại buổi họp báo, HLV Chu Đình Nghiêm cũng đánh giá cao đối thủ của mình và khẳng định toàn đội sẽ nỗ lực thi đấu hết mình: "Thông tin về đội bóng 4.25 là rất khó nhưng Hà Nội FC biết đội bóng này rất mạnh, không có ngoại binh nhưng họ chơi pressing rất mạnh. Đặc biệt là cầu thủ số 13 và số 18 đặc biệt nguy hiểm.

Hà Nội FC thành công dựa nhiều vào lối chơi, tôi nghĩ Quang Hải, Văn Quyết đang có phong độ tốt, nếu đội bạn quá chú trọng đến hai cầu thủ trên, sẽ có nhiều khoảng trống cho các cầu thủ khác. Đối thủ của chúng tôi rất mạnh nên chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết mình. Trong bóng đá không thể nói trước được nên chúng tôi mong muốn có một kết quả tốt nhất. Văn Nam bị tràn dịch, còn Đức Huy sau khi chấn thương đã quay trở lại nhưng chưa thể đạt 100% phong độ, nên khả năng ra sân của họ là 50/50".

Nhận xét về việc không có sự phục vụ của Văn Hậu, tiền vệ Hùng Dũng cho biết: "Văn Hậu là cầu thủ tốt, có khả năng tấn công và phòng ngự rất tốt. Thiếu vắng Văn Hậu sẽ khiến đội bóng gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi có nhiều cầu thủ có thể thay thế. Hà Nội FC phải thi đấu hơn 40 trận nhưng tinh thần của đội rất hưng phấn, đó là lợi thế của Hà Nội FC".

Trận chung kết lượt đi liên khu vực giữa Hà Nội FC và CLB 4.25 SC sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày mai 25/9 trên SVĐ Hàng Đẫy.