Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV CLB HAGL: 'Chúng tôi thấy tiếc với kết quả này'

HLV Lee Tae-hoon cho rằng, với những gì HAGL đã thể hiện, kết quả hòa 0-0 là một điều đáng tiếc.

Phát biểu sau trận hòa không bàn thắng trên sân Thanh Hóa của CLB Thanh Hóa tại vòng 11 V-League 2020, HLV trưởng CLB HAGL, Lee Tae-hoon cho biết: "Tất nhiên những trận đấu sân khách sẽ rất khó khăn. Nhưng tôi thấy tiếc với kết quả này. Với những gì chúng tôi đã nỗ lực thể hiện trong trận đấu, tôi mong muốn có được kết quả tốt hơn. Tất nhiên, các cầu thủ Thanh Hóa thi đấu rất năng nổ nhưng nếu nói về kết quả hòa thì không tốt".

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng, đến thời điểm hiện tại, ngoài hai trận thua trước Hà Nội FC và SHB Đà Nẵng do nhiều cầu thủ chấn thương thì nhìn chung, kết quả sân khách của HAGL không tồi chút nào. Tuy nhiên, nếu các cầu thủ dứt điểm tốt hơn trong một số tình huống thì sẽ đạt được kết quả tốt hơn.

HLV trưởng CLB HAGL Lee Tae-hoon

Sự tái xuất của bộ đôi Tuấn Anh, Xuân Trường đã giúp khả năng tấn công của đội bóng phố Núi tăng tiến rất nhiều từ những tình huống phát động tấn công tới các tình huống cố định. Đánh giá về bộ đôi này, HLV Lee Tae-hoon cho rằng, mỗi lần ra sân cả hai đều chứng tỏ được đẳng cấp của bản thân.

"Nhưng không cầu thủ nào có thể thi đấu liên tục được, cả Xuân Trường lẫn Tuấn Anh đều là mục tiêu chăm sóc của đối phương. Sẽ có những khó khăn giành cho cả hai và nếu họ vượt qua thì trong tương lai thì sẽ tốt hơn" - HLV Lee Tae-hoon nói.

"Tân binh" Anh Đức của CLB HAGL đã có màn trình diễn đầu tiên của mình trong màu áo CLB mới. Dù chỉ vào sân từ phút 66, nhưng Anh Đức đã chứng tỏ được bản lĩnh và đẳng cấp của mình.

"Tôi thay Minh Vương bằng Anh Đức bởi chúng tôi có phương án 3 người hoạt động tuyến. Với Anh Đức, bộ ba tuyến trên sẽ hoạt động tốt hơn. Anh Đức được thay vào sân với hy vọng tạo được nhiều sự bất ngờ. Về chất lượng và đẳng cấp của Anh Đức thì chúng ta đều biết. Về thể lực tôi nghĩ Anh Đức không có vấn đề gì. Khi thay vào sân cậu ấy thi đấu năng nổ và tôi rất hài lòng" - vị chiến lược gia xứ Kim Chi khẳng định.

Sự xuất hiện của Anh Đức được khẳng định sẽ có nhiều lợi ích cho đội bóng. Với lịch thi đấu dày đặc mùa giải 2020 thì việc bổ sung thêm cầu thủ chất lượng sẽ rất tốt cho đội bóng. Hơn nữa, việc có nhiều cầu thủ tốt cùng vị trí sẽ tăng tính cạnh tranh trong đội bóng, tốt hơn trong tương lai.

Bên cạnh bộ ba Xuân Trường, Tuấn Anh, Anh Đức, HLV Lee Tae-hoon cũng giành lời cảm ơn gửi tới cầu thủ Vũ Văn Thanh. Trong hoàn cảnh sức khỏe của bố đang không tốt nhưng Văn Thanh vẫn luôn chuẩn bị vì đội bóng.

"Tôi muốn cảm ơn Văn Thanh vì bố đang nguy kịch nhưng cậu ấy vẫn rất chuyên nghiệp khi luôn chuẩn bị vì đội bóng, vì cái chung. Tôi với vai trò là người đi trước muốn gửi lời cảm ơn tới Văn Thanh. Thực sự thì tôi cũng nói Văn Thanh ở nhà lo cho gia đình nhưng cậu ấy không làm điều đó mà làm những gì vì đội bóng" - HLV Lee Tae-hoon bày tỏ.

Đăng Huy

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/hlv-clb-hagl-chung-toi-thay-tiec-voi-ket-qua-nay-20200723194855275.htm