HLV Đức Chung: 'Cảm ơn bà xã đã làm điểm tựa để cho anh hoàn thành nghĩa vụ Quốc gia'

Gốc
Trước giờ chia tay SEA Games 29 với tấm HCV cho bóng đá nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung chia sẻ cả đêm đã mất ngủ vì vui sướng và hạnh phúc. HLV ĐT nữ Việt Nam cũng muốn cảm ơn đến người vợ và gia đình tất cả đã làm điểm tựa để ông hoàn thành nghĩa vụ, trách nhiệm mang vinh quang về cho tổ Quốc.

Trưa nay 25/08, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có bữa cơm cuối cùng ở khách sạn Berjaya Times Square - Malaysia nơi đoàn Thể thao đóng quân. Do lịch về Việt Nam đã sắp đặt trước vậy nên sau bữa trưa khoảng 12h00 (giờ Malaysia), thầy trò HLV Mai Đức Chung đã di chuyển xuống sảnh khách sạn để xe của ban tổ chức đưa ra sân bay.

Theo lịch trình của ĐT Nữ Việt Nam thì toàn đội sẽ về nước lúc 17h00 giờ chiều nay. Tuy nhiên, ĐT nữ Việt Nam sẽ di chuyển theo hai nhóm, một nhóm về Hà Nội và 1 nhóm về TP.HCM. Lý do phải di chuyển sớm vì ở Kuala Lumpur lúc này đang mùa SEA Games, các con đường chính thường xảy ra kẹt xe, nên toàn đội đã phải di chuyển trước 5 tiếng đồng hồ ra sân bay để về Việt Nam.

HLV Đức Chung: 'Cảm ơn bà xã đã làm điểm tựa để cho anh hoàn thành nghĩa vụ Quốc gia' - Ảnh 1

"ĐT tuyển nữ cũng chưa thể mua sắm được nhiều, vì lịch phòng và khách sạn đã đặt sẵn từ trước, nên trưa nay chúng tôi sẽ trả phòng trước 12h00, nói thật là thời gian cũng hơi cập rập. Các em dùng bữa trưa ngay tại khách sạn đội xong, sau đó mang hành lý xuống sảnh để ra sân bay và về nước," HLV Mai Đức Chung nói về kế hoạch của ĐT nữ Việt Nam về nước.

Với chiến thắng ấn tượng 6-0 trước các cô gái chủ nhà Malaysia chiều tối ngày 24/08, ĐT nữ Việt Nam đã chính thức có được tấm HCV, món nợ của bóng đá nữ Việt Nam trước người Thái ở SEA Games 27 đã được đòi lại.

Nói về cảm xúc của mình trước giờ về Việt Nam, HLV Mai Đức Chung chia sẻ: "Thật sự cả đêm qua tôi không ngủ được, thật sung sướng và hạnh phúc khi những thành quả bản thân tôi và toàn đội bỏ ra đã thu được thành công đó là tấm HCV SEA Games 29 năm nay."

HLV Đức Chung: 'Cảm ơn bà xã đã làm điểm tựa để cho anh hoàn thành nghĩa vụ Quốc gia' - Ảnh 2

HLV Mai Đức Chung cùng ĐT Nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 29. Ảnh: Đình Viên.

Hoàn thành nhiệm vụ giành vàng cùng các cô gái vàng Việt Nam và vinh quang về cho tổ quốc ở môn bóng đá nữ, HLV Mai Đức Chung cũng không quên gửi lời cảm ơn tình cảm đặc biệt của mình đến vợ và các con, những người làm điểm tựa để ông có được thành công như hôm nay: "Điều đầu tiên về nhà tôi muốn làm là ôm hôn từng thành viên một trong gia đình của tôi. Điều tôi muốn nói với vợ tôi lúc này là cảm ơn bà xã, em và các con đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để anh có thể hoàn thành nhiệm vụ của Quốc gia, em và gia đình luôn là hậu phương vững chắc cho anh."

Đình Viên (Từ Malaysia) - Thể thao Việt Nam | 14:00 25/08/2017

Tin nóng

Tin mới