HLV Đức Thắng tiếc vì Sài Gòn FC chỉ thắng FLC Thanh Hóa 2-0

Gốc
Phát biểu với báo chí sau chiến thắng trước FLC Thanh Hóa tại vòng 17 Toyota V.League 2017, HLV Nguyễn Đức Thắng của Sài Gòn FC tiếc nuối khi các học trò phung phí cơ hội trong hiệp 1.

Dù bị các CĐV của FLC Thanh Hóa phủ vàng sân Thống Nhất, nhưng Sài Gòn FC cho thấy một lối chơi chắc chắn trong trận tiếp đón FLC Thanh Hóa tại vòng 17 Toyota V.League 2017 chiều ngày 10/9.

HLV Đức Thắng tiếc vì Sài Gòn FC chỉ thắng FLC Thanh Hóa 2-0 - Ảnh 1

Sài Gòn FC giành thắng lợi trước FLC Thanh Hóa

Trong trận đấu chiều qua, Sài Gòn FC là những người tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm hơn trong quãng thời gian hơn 20 phút đầu, tiếc rằng các học trò của HLV Nguyễn Đức Thắng đều không tận dụng thành công những cơ hội tạo ra. Trong khi đó, sau những phút đầu thi đấu chệch choạc, FLC Thanh Hóa đã dần ổn định thế trận và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm hơn ở những phút sau đó khiến thủ thành Đức An có một buổi chiều hoạt động vất vả.

Dù không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành của FLC Thanh Hóa trong hiệp thi đấu thứ 2, nhưng Sài Gòn FC lại là những người tận dụng cơ hội tốt hơn khi có được 2 bàn thắng với các pha lập công của Văn Đại phút 58 và Văn Thuận ở phút bù giờ thứ 4 của hiệp 2. Đây là thất bại thứ 2 của đội bóng xứ Thanh ở mùa giải năm nay và khoảng cách giữa hai đội đã bị rút ngắn xuống chỉ còn 3 điểm.

Phát biểu với báo chí sau chiến thắng của Sài Gòn FC chiều ngày 10/9, HLV Nguyễn Đức Thắng tỏ ra rất vui mừng cho biết: “Bản thân tôi cảm thấy rất vui với chiến thắng này của đội nhà, nhất là khi phải đối đầu với một đối thủ mạnh như FLC Thanh Hoá. Chưa kể trước đấy chúng tôi mất Tiến Duy vì chấn thương cổ chân, trong lúc Marcelo cũng chưa phong độ tốt nhất”.

HLV Đức Thắng tiếc vì Sài Gòn FC chỉ thắng FLC Thanh Hóa 2-0 - Ảnh 2

HLV Nguyễn Đức Thắng tri ân các CĐV của Sài Gòn FC

Mặc dù vậy, vị HLV trẻ tuổi cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi các học trò phung phí cơ hội trong hiệp thi đấu thứ nhất của trận đấu. HLV Nguyễn Đức Thắng khẳng định, những sự điều chỉnh trong hiệp 2 và tận dụng cơ hội tốt hơn trong hiệp 2 đã giúp Sài Gòn FC giành được 3 điểm trước đội bóng xứ Thanh.

Đức Anh

Tin nóng

Tin mới