Trong lúc tập bóng ma với các học trò, HLV người Đức đã va chạm nhẹ với Văn Thắng. Trong buổi tập trước trận gặp U23 Lào, U23 Việt Nam chủ yếu tập nhẹ nhàng và luyện sút penalty.

Do đã nắm chắc chiếc vé vào bán kết nên trận đấu cuối cùng ở bảng B - gặp U23 Lào - vào 16h chiều nay của U23 Việt Nam không quá quan trọng. U23 Lào vốn không được đánh giá cao, lại đã hết mục tiêu phấn đấu nên cuộc chạm trán với U23 Việt Nam cũng chỉ mang tính thủ tục, giao hữu. Bên cạnh đó, dù cần một chiến thắng để đoạt ngôi đầu bảng B, song thầy trò HLV Falko Goetz cũng không tập trung toàn lực cho trận đấu này, nhằm giữ sức cho bán kết.

HLV Falko Goetz khẳng định, ông không ngại bất cứ đối thủ nào ở bán kết, cho dù đó là Indonesia, Malaysia hay Singapore. Nhà cầm quân người Đức sẽ để các cầu thủ trụ cột bên ngoài sân ở trận gặp U23 Lào để giữ sức cho bán kết, vì các cầu thủ chỉ được nghỉ 1 ngày sau vòng bảng.

Trong buổi tập chiều qua, HLV Falko Goetz cho các học trò tập nhẹ, đá bóng ma và tập sút penalty. Trong lúc đá bóng ma, nhà cầm quân người Đức va chạm nhẹ với Văn Thắng và nhảy lò cò trên sân khá hài hước. Cuối buổi tập, thủ môn Tuấn Mạnh bị chấn thương và nhiều khả năng không thể ra sân vào chiều nay.

HLV Falko Goetz xông xáo chẳng khác nào cầu thủ

Toàn đội tập sút penalty

Tuấn Mạnh chấn thương cuối buổi tập

Các cầu thủ đang có tâm trạng tốt

HLV Văn Sỹ thử tài với HLV thể lực

Theo BĐVN