HLV Futsal Thái Lan: 'Trận đấu với Việt Nam là chung kết'

Gốc
HLV trưởng đội tuyển Futsal Thái Lan Jose María Pazos Mendez cho rằng, Việt Nam là đối thủ mạnh và trận đấu giữa hai đội vào ngày mai giống như "một trận chung kết" .

HLV Futsal Thái Lan: 'Trận đấu với Việt Nam là chung kết' - Ảnh 1

Ngày mai (18/8), đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ ra quân tại SEA Games 29, gặp tuyển Thái Lan trên SVĐ Shah Alam, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia vào lúc 14h (giờ Việt Nam).

Trong buổi họp báo tại khách sạn Concord Shah Alam sáng nay, HLV trưởng đội tuyển Futsal nam Việt Nam, Miguel Rodrigo cho biết: Đội đã có quá trình chuẩn bị SEA Games với chuyến tập huấn tại Thái Lan.

Ông Miguel nhấn mạnh Thái Lan là ứng viên số 1 cho chức vô địch, đồng thời cũng nhắc lại trận đấu giữa hai CLB Thái Sơn Nam và Chonburi tại giải Futsal các CLB châu Á 2017. Với cương vị là HLV trưởng của CLB Thái Sơn Nam, cá nhân ông đánh giá cầu thủ của hai CLB này đều là nòng cốt của hai đội tuyển Việt Nam và Thái Lan.

Ngoài ra, HLV Miguel cũng dặn dò, động viên các cầu thủ tự tin thi đấu hết khả năng của mình trong trận đấu ngày mai.

Về phần mình, HLV trưởng đội tuyển Futsal Thái Lan Jose María Pazos Mendez cũng đánh giá cao tuyển Việt Nam: “Trận đấu với đội tuyển Việt Nam được coi là trận chung kết bởi chúng tôi biết Việt Nam là đối thủ mạnh. Đội giành chiến thắng trong trận đấu ngày mai rất có thể sẽ vô địch SEA Games năm nay. Futsal Việt Nam có sự phát triển mạnh nhẽ trong những năm gần đây và đội tuyển Thái Lan cần chơi hết sức mình để vượt qua họ”.

Tham dự 2 môn Futsal nam và nữ tại SEA Games năm nay có 5 đội tuyển gồm Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Myanmar và chủ nhà Malaysia. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm; đội có số điểm cao nhất sẽ giành HCV.

Trong trường hợp có từ 2 đội trở lên bằng điểm nhau sau khi kết thúc đấu vòng tròn, thứ hạng các đội sẽ được quyết định dựa vào kết quả của trận đấu giữa các đội đó với nhau theo thứ tự, nếu vẫn bẳng nhau thì sẽ tiếp tục tính đến hiệu số bàn thắng thua.

HLV Futsal Thái Lan: 'Trận đấu với Việt Nam là chung kết' - Ảnh 2

Trọng Đạt

Tin nóng

Tin mới