Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Hà Nội: Thanh Hóa thực sự hay

HLV Bozidar Bandovic thừa nhận Hà Nội gặp rất nhiều khó khăn trước một Thanh Hóa chơi rất hay, bất chấp việc phải làm khách ở Hàng Đẫy.

Hòa vất vả trước Thanh Hóa tại vòng 4 Night Wolf V-League 2023, HLV Hà Nội Bozidar Bandovic thừa nhận đối thủ chơi tốt, biết cách khai thác những vấn đề của Hà Nội.

"Tôi tin là chúng tôi vừa đá với một đội bóng thực sự hay. Họ có cơ hội ngay mỗi khi chúng tôi mắc lỗi. Họ chủ yếu đá bóng dài. Nửa sau hiệp hai, Hà Nội mất đi chút tự tin do Thanh Hóa gây áp lực dữ dội. Đội khách thành công trong việc hóa giải lối chơi của chúng tôi.

Các trận vừa qua có thể nói là rất khó khăn cho Hà Nội. Chúng tôi phải tranh thủ nghỉ ngơi sau thời gian này. Các tuyển thủ quốc gia cũng cần thời gian nghỉ. Họ không phải là những cỗ máy. Nếu nhìn tổng thể, các cầu thủ Hà Nội đều phải nghỉ ngơi", HLV Bozidar Bandovic nói.

HLV Bozidar Bandovic thừa nhận Hà Nội gặp nhiều khó khăn

HLV Bozidar Bandovic thừa nhận Hà Nội gặp nhiều khó khăn

Sau vòng 4, V-League 2023 nghỉ hơn 1 tháng do U20 Việt Nam dự VCK châu Á và đợt FIFA Days cuối tháng 3. Nói về việc giải đấu phải nghỉ dài, HLV Bozidar Bandovic cho biết: "V-League có quãng nghỉ 1 tháng rưỡi, sau đó thêm khoảng 1 tháng nữa. Tôi chưa từng gặp giải đấu nào có 2 quãng nghỉ dài như thế này, nó gây khó cho tất cả các CLB. Ngay cả ở Thái Lan cũng chỉ có một quãng nghỉ nhưng không dài như vậy".

Hùng Dũng gặp khó trước lối chơi rát của các cầu thủ Thanh Hóa

Hùng Dũng gặp khó trước lối chơi rát của các cầu thủ Thanh Hóa

Trong khi đó, HLV Velizar Popov của Thanh Hóa cho biết: "Đây là trận tuyệt vời của các cầu thủ Thanh Hóa, vì CLB Hà Nội là đương kim vô địch. Chúng tôi luôn muốn thắng các trận, nhưng 1 điểm trước Hà Nội cũng đủ để tôi hài lòng. Tôi không nhớ Hà Nội có bao nhiêu cơ hội, nhưng chúng tôi cũng có đến 4-5 cơ hội nguy hiểm nhưng không thành.

Không riêng gì hiệp hai, chúng tôi đá tốt cả 90 phút. Tôi cũng thay đủ 5 người để tạo điều kiện cho tất cả cầu thủ được chơi bóng".

HLV Velizar Popov của Thanh Hóa vui vì có 1 điểm trước ĐKVĐ Hà Nội

HLV Velizar Popov của Thanh Hóa vui vì có 1 điểm trước ĐKVĐ Hà Nội

Cựu HLV trưởng U23 Myanmar nhấn mạnh: "Không thể để Hà Nội thoải mái chơi bóng. Tôi không hề cổ xúy bạo lực. Chúng tôi đến đây để thắng chứ không vì 1 điểm, không phải để đá phòng ngự. Tôi không nói V-League hay nhất, nhưng rất khó để thắng một trận đấu ở giải này. Phong cách chơi ở V-League rất rắn, sân thì xấu, nên có thể nói mức độ khốc liệt ở đây là nhất Đông Nam Á".

Đại Nam