Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV HAGL nhận xét gì về đối thủ Sài Gòn FC sau trận hòa?

HLV HAGL, ông Lee Tae-hoon nhận xét hành động nằm sân câu giờ của các cầu thủ Sài Gòn là thiếu chuyên nghiệp và sẽ khiến bóng đá Việt Nam chậm phát triển. HLV Park Hang-seo cũng tỏ ra ngao ngán khi trận đấu liên tục bị dừng hoãn vì cảnh tượng ấy.

"Muốn bóng đá Việt Nam phát triển, cầu thủ cần chuyên nghiệp. Việc nằm sân cần hạn chế tối đa, cầu thủ Việt cần sửa điều này. Người hâm mộ Việt Nam hay thế giới cũng đều không muốn trận đấu bị gián đoạn như thế này. Nhưng thâm tâm tôi nghĩ nay cầu thủ Sài Gòn đau thật!", đó là những nhận xét của HLV trưởng CLB HAGL trong buổi họp báo sau trận.

Những tưởng sau hai bàn thắng chia đều cho hai đội sau 47 phút thi đấu, chủ nhà HAGL và Sài Gòn FC sẽ cống hiến lối chơi đôi công kịch tính hơn nữa nhưng những diễn biến liên tục nằm vạ của học trò HLV Vũ Tiến Thành tiếp theo đó khiến HLV Park Hang-seo cùng đội chủ nhà và khán giả sân Pleiku cảm thấy ngao ngán, bức xúc.

Tường Phước - Clip: Anh Dũng

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/the-thao/hlv-hagl-nhan-xet-gi-ve-doi-thu-sai-gon-fc-sau-tran-hoa-20200618205423816.htm