Sự ra đi của trung vệ đội trưởng sẽ gây xáo trộn toàn đội bóng và HLV tạm quyền Hiddink rõ ràng không muốn chuyện này xảy ra.

HLV Hiddink: 'Terry van co the tiep tuc o lai Chelsea' - Anh 1

HLV Hiddink lo ngại sự ra đi của Terry sẽ gây xáo trộn toàn đội

Chiến lược gia Hà Lan đánh giá cao phong độ của Terry thời gian gần đây, đồng thời khẳng định trung vệ đội trưởng vẫn còn cơ hội tiếp tục thi đấu cho Chelsea.

"Chúng tôi đã nói chuyện. Khi đến tuổi thì bất kỳ cầu thủ hay HLV nào cũng phải nói lời tạm biệt. Đây là điều khó khăn vì bản thân tôi cũng từng trải qua chuyện này. Tuy nhiên, tôi phải nói rằng Terry vẫn đang thi đấu tốt. Dĩ nhiên, với những hoài bão của mình, cậu ấy vẫn có thể tiếp tục chơi bóng", HLV Hiddink khẳng định.

Đồng thời ông cũng nhận định dù không ai là không thể thay thế, tuy nhiên với những ảnh hưởng trong phòng thay đồ và cả trên sân, thì sự ra đi của Terry sẽ gây ra những xáo trộn không đáng có. Cũng theo chiến lược gia 69 tuổi, hiện tại vẫn chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra và Chelsea vẫn muốn bàn bạc thêm với Terry về vấn đề này.

Mới hôm qua, trung vệ 35 tuổi tuyên bố sẽ rời Chelsea vào cuối mùa này do BLĐ đội bóng không gia hạn hợp đồng. Theo đó, thủ lĩnh hàng phòng ngự của "The Blues" sẽ ra đi vào đầu tháng 7, khi hợp đồng hiện tại hết hạn. Bến đỗ tiếp theo của Terry có thể là Trung Quốc, Trung Đông hoặc Mỹ.

Rạng sáng mai, Terry sẽ có lần ra sân thứ 697 trong màu áo Chelsea ở trận đấu với Watford tại vòng 24 NHA.

HLV Hiddink: 'Terry van co the tiep tuc o lai Chelsea' - Anh 2

HLV Wenger: "Terry sẽ là một HLV xuất sắc"

(HNMO) – Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp thi đấu, trung vệ 35 tuổi nhận được sự quan tâm và ngưỡng mộ của nhiều người, trong đó có cả HLV Arsenal - Arsene Wenger.

Bùi Việt Theo The Guardian