HLV Hoàng Anh Tuấn tái ngộ học trò cưng tại Myanmar

Gốc
HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ được tái ngộ cậu học trò cưng Đoàn Văn Hậu khi tuyển thủ này sẽ bay sang Myanmar tập trung cùng U18 Việt Nam vào ngày hôm nay.

Sau khi kết thúc trận đấu SLNA vs Hà Nội FC tối 10/09 tại vòng 17 V-League 2017, hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu lập tức trở về Hà Nội để chuẩn bị sang Myanmar hội quân cùng U18 Việt Nam, một tín hiệu đáng mừng cho đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn khi đây là con bài khá quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của vị HLV cá tính này.

Đoàn Văn Hậu đến thời điểm này đang là tuyển thủ cày ải nhiều nhất trong màu áo cấp ĐT, vừa trở về từ Malaysia sau SEA Games 29 cùng U22 Việt Nam, Văn Hậu lập tức cùng các đồng đội như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường tập trung cùng ĐTQG tham dự VL Asian Cup 2019 trong cuộc đối đầu với Campuchia.

HLV Hoàng Anh Tuấn tái ngộ học trò cưng tại Myanmar - Ảnh 1

Đoàn Văn Hậu sẽ có cơ hội tái ngộ cùng người thầy Hoàng Anh Tuấn tại U18 Việt Nam. Ảnh: Duy Anh.

HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các học trò U18 Việt Nam đang có sự khởi đầu khá thuận lợi tại giải U18 Đông Nam Á. Sau 2 lượt trận ra quân, U18 có được 2 chiến thắng với tỷ số 8-1 trước Brunei và 5-0 trước Philippines. Sắp tới đội sẽ gặp những đối thủ rất khó nhằn như Indonesia và Myanmar, chính vì vậy việc có mặt Đoàn Văn Hậu chắc chắn sẽ tạo được sự chắc chắn cần thiết nơi hàng hậu vệ nhất là khi kinh nghiệm của tuyển thủ nãy đã được trau dồi rất kỹ tại các giải đấu quan trọng vừa qua.

Theo dự kiến ban đầu, sau khi sang Myanmar Văn Hậu sẽ được nghỉ ngơi và có thể được tung vào nếu U18 Việt Nam lọt vào bán kết hoặc có thể tùy tình hình thể lực của tuyển thủ này phục hồi ra sao. HLV Hoàng Anh Tuấn đã thất bại ở 2 giải U19 Đông Nam Á gần nhất vào các năm 2015 và 2016, bước vào giải đấu năm nay vị thuyền trưởng của U18 Việt Nam tỏ ra rất quyết tâm cho tham vọng vô địch, việc triệu tập một đội hình có chiều sâu gần như đã nằm trong kế hoạch lâu dài và sắp tới sự tái ngộ với cậu học trò cưng Đoàn Văn Hậu sẽ là nguồn bổ sung chất lượng để HLV Hoàng Anh Tuấn cùng đoàn quân U18 Việt Nam chinh phục thử thách tại Myanmar.

HLV Hoàng Anh Tuấn tái ngộ học trò cưng tại Myanmar - Ảnh 2

Lịch thi đấu của U18 Việt Nam tại U18 Đông Nam Á tổ chức ở Myanmar.

Duy Anh - Thể thao Việt Nam | 13:45 11/09/2017

Tin nóng

Tin mới