HLV Hoàng Anh Tuấn: 'U20 Việt Nam đá ở Hàn Quốc như đá trên sân nhà'

Gốc
Sáng nay, U20 Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 tại Trung tâm bóng đá Cheonan (Hàn Quốc) - địa điểm diễn ra FIFA U20 World Cup 2017. Trao đổi với báo chí, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng thi đấu ở xứ kim chi không khác gì đá trên sân nhà....

Rời Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo (nơi tập huấn của đội trong 10 ngày từ khi đến Hàn Quốc), ngày 18.5, U20 Việt Nam đã có mặt tại Cheonan và bước vào tập luyện ngay buổi chiều cùng ngày. Sáng nay, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục ra sân "luyện công".

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'U20 Việt Nam đá ở Hàn Quốc như đá trên sân nhà' - Ảnh 1

U20 Việt Nam tập luyện tại sân Trung tâm bóng đá Cheonan sáng 19.5. Ảnh: VFF

Theo thông tin từ VFF, đội chủ yếu tập nhẹ để duy trì cảm giác bóng cũng như ôn lại các bài phối hợp tấn công, phòng ngự.

Trước buổi tập, U20 Việt Nam đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của đại diện lãnh đạo chính quyền thành phố Cheonan cùng với những đóa hoa tươi thắm. Đội cũng nhận được những tình cảm của các cổ động viên Việt Nam là du học sinh, người lao động... đang sinh sống, làm việc tại Hàn Quốc.

Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, chính sự tiếp "lửa" của người hâm mộ ngay trên đất khách khiến U20 Việt Nam thêm tự tin, thi đấu như khi được đá trên sân nhà.

Tin nóng

Tin mới