HLV Hodgson muốn cùng ĐT Anh vô địch World Cup 2014

Gốc
HLV Roy Hodgson của đội tuyển Anh khẳng định mục tiêu của mình sẽ là chức vô địch World Cup vào mùa hè năm tới sau khi Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Anh Greg Dyke vừa có phát biểu cho rằng điều này là khó có thể xảy ra.

TIN LIÊN QUAN
Chưa ra sân Moldova đã nhận thua trước ĐT Anh Hodgson thừa nhận ĐT Anh thiếu chiều sâu lực lượng Sốc: Cầu thủ Anh dẫn WAGs về phòng "bay đêm" Lambert thay thế Sturridge trong đội hình xuất phát ĐT Anh ĐT Anh mất thêm Sturridge, Đức què quặt so tài Áo 02:00 ngày 7/9, Anh vs Moldova: Ảnh hưởng từ bão chấn thương?

Greg Dyke đã có bài phát biểu chính thức của mình hôm thứ Tư và cho rằng mục tiêu gần nhất của ĐT Anh sẽ là chức vô địch tại World Cup 2022 tổ chức ở Qatar.

Phát biểu trên BBC Radio 4 hôm nay, Chủ tịch FA cũng cho biết: “Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể giành chức vô địch World Cup 2014”.

Tuy nhiên, HLV Hodgson đã không đồng tình với phát biểu đó và vị chiến lược gia người Anh khẳng định đầu tiên ĐT Anh cần phải giành cho mình tấm vé đến Brazil vào mùa hè năm tới và cựu HLV của Liverpool và Inter Milan khẳng định ĐT Anh sẽ hướng tới chức vô địch nếu họ vượt qua được vòng loại.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu với Moldova, Hodgson nói: “Điều làm tôi bực mình tại thời điểm này là không phải liệu chúng tôi sẽ vô địch World Cup. Khi chúng tôi đang có cơ hội, chúng tôi sẽ cố gắng để giành chiến thắng”.

“Tôi sẽ nói rằng tôi rất nghi ngờ nếu chúng tôi ở trên đầu danh sách đặt cược để giành chiến thắng World Cup. Đầu tiên chúng tôi cần phải hội đủ điều kiện đi tiếp và chúng tôi sẽ cố gắng hơn trước khi đến Brazil, ĐT Anh sẽ làm hết sức mình để giành chiến thắng”.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới