(Thethaovanhoa.vn) - HLV Hữu Thắng choàng khăn tắm vì sợ lạnh, sao U20 Việt Nam viện trợ cho đội U18 là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 12/8.

HLV Huu Thang choang khan vi so lanh, sao U20 Viet Nam vien tro cho doi U18 - Anh 1

HLV Hữu Thắng choàng khăn tắm để bảo vệ sức khỏe trong buổi tập chiều qua (11/8). Ảnh: Zing

HLV Hữu Thắng choàng áo tắm giữ sức khỏe

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã phải rời sân tập sớm trong buổi chiều ngày hôm qua (11/8) để giữ gìn sức khỏe. Khi U22 Việt Nam tập được hơn nửa buổi, nhận thấy thời tiết mưa to, các bác sỹ đã khuyên ông Thắng ngưng tập, thay áo, quàng khăn tắm để giữ sức khỏe.

Trước đó, ông thầy người Nghệ An đã ho liên tục nhiều ngày và có những vấn đề về sức khỏe. Ông Thắng thậm chí phải vào viện kiểm tra cách đây ít hôm.

Hôm nay, U22 Việt Nam tiếp tục tập nhẹ tại khách sạn. Tới 15h00, đội tuyển mới có buổi tập trên sân UKM. HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng sẽ có cuộc trao đổi nhanh với báo chí sau khi hết buổi tập.

Sao U20 Việt Nam “viện trợ” cho tuyển U18

Cầu thủ U20 Việt Nam Trương Tiến Anh đã được gọi lên đội hình U18 Việt Nam chuẩn bị cho Giải U18 Đông Nam Á tổ chức tháng tới tại Myanmar. Tiến Anh cũng là gương mặt duy nhất từng sát cánh với HLV Hoàng Anh Tuấn tại U20 Việt Nam trong 2 năm qua có mặt ở đội U18 đợt này.

Trước đó, cầu thủ này đã không thể tới U20 World Cup do không đạt các yêu cầu về chuyên môn. Cầu thủ này chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng chia sẻ những kinh nghiệm mà mình từng trải qua cho các đồng đội và động viên tất cả anh em cố gắng tập luyện hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Chung kết U15 quốc gia chiều nay

Trận chung kết Giải U15 quốc gia 2017 giữa U15 PVF và Viettel sẽ diễn ra lúc 16h00 chiều nay trên sân Tây Ninh. Lợi thế đang nghiêng về phía PVF. Đội bóng này đã ghi tới 89 bàn sau 12 trận và chỉ để lọt lưới 2 lần trên hành trình từ vòng loại tới VCK.

Bên cạnh PVF, Viettel cũng chứng tỏ sức mạnh bằng thắng lợi trước đội trẻ SLNA trong trận đấu nhuốm màu bạo lực ở bán kết.

Bạch Dương