HLV Hữu Thắng chốt quân số, U20 Việt Nam thiếu hụt lực lượng

Gốc
Những thông tin liên quan tới đội tuyển Việt Nam trước vòng loại ASIAN Cup 2019 và tình hình chuẩn bị của U20 Việt Nam cho U20 World Cup là tâm điểm bóng đá Việt ngày 11/3.

Nguyên Mạnh bất ngờ không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam

Thủ thành Trần Nguyên Mạnh đã không có tên trong danh sách đội hình tuyển Việt Nam ở đợt tập trung cho vòng loại thứ ba ASIAN Cup 2019. Ở bán kết lượt về AFF Cup 2016, Nguyên Mạnh đã có tình huống đạp vào người cầu thủ Indonesia, nhận thẻ đỏ rời sân. Sau trận, AFC đã phạt Nguyên Mạnh 1000 USD và cấm thi đấu 2 trận.

Không có Nguyên Mạnh, HLV Hữu Thắng phải sử dụng một trong bộ ba Tuấn Linh (Than Quảng Ninh), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng) và Phí Minh Long (Hà Nội FC).

Hữu Thắng bỏ lỡ màn kiến tạo của Thanh Trung

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã dự khán trận Quảng Nam thắng B.Bình Dương 1-0 tại ngày mở màn vòng 9 V-League trên sân Gò Đậu. Ông Thắng có mặt từ đầu trận nhưng sau đó bất ngờ bỏ về sớm khi tỷ số vẫn là 0-0. Điều đó khiến ông bỏ lỡ đường kiến tạo của tuyển thủ quốc gia Thanh Trung cho Claudecir, dẫn tới bàn thắng duy nhất của trận đấu.

HLV Hữu Thắng chốt quân số, U20 Việt Nam thiếu hụt lực lượng - Ảnh 1

HLV Hoàng Anh Tuấn đau đầu vì lực lượng của U20 Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn cho hay, công tác chuẩn bị cho U20 World Cup 2017 đang gặp trở ngại nhất định về vấn đề lực lượng.

HLV Hoàng Anh Tuấn "than trời" vì lực lượng U20 Việt Nam

Trước việc hàng loạt CLB không muốn trả cầu thủ về cho U20 Việt Nam chuẩn bị dự World Cup, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tỏ ra rất bức xúc: “Tôi có lường trước, nhưng không nghĩ tình hình thế này. Trong quá trình chuẩn bị cho U20 Việt Nam, tôi đã xem lịch thi đấu biết họ có vướng, nhưng thiết nghĩ vài trận đấu của V-League so với World Cup, giá trị nào lớn hơn?

Tại sao không hỏi các em muốn như thế nào, giữa đá thêm vài trận V-League và tập trung cùng U20 để chuẩn bị tốt nhất cho World Cup? Chúng ta ở mặt bằng thấp so với thế giới. Chính vì thế chúng ta phải huy động lực lượng tốt nhất, chuẩn bị cẩn thận nhất may ra mới làm được một cái gì đó để làm nền cho tương lai”.

Hiện Hà Nội FC không muốn cho Quang Hải, Thái Quý lên tuyển sớm còn SHB Đà Nẵng muốn giữ Đức Chinh tới hết ngày 16/4.

Trần Thành chạy đua hồi phục trước U20 World Cup

Tiền đạo Trần Thành của Huế đang chạy đua từng ngày để kịp hồi phục trước thềm đợt tập trung U20 Việt Nam chuẩn bị cho U20 World Cup. Cầu thủ của Huế dính chấn thương trong trận Huế gặp Viettel tại Cup quốc gia hồi tháng trước. Kết quả kiểm tra cho thấy Trần Thành chấn thương phần mềm. Sau 1 tháng điều trị, hiện anh đã có thể tập nhẹ.

Theo kế hoạch, Trần Thành vẫn sẽ lên U20 Việt Nam hôm 21/3 tới. Tại đội tuyển, anh sẽ tham gia tập luyện theo giáo trình của HLV thể lực Martin Forkel để bình phục hoàn toàn.

Bạch Dương

Tin nóng

Tin mới