Khi V.League 2016 chuẩn bị hạ màn, các fan hâm mộ và giới chuyên môn trong nước đang hồi hộp chờ đợi danh sách tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016.

AFF Cup 2016 diễn ra từ ngày 19/11 đến 17/12, để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng nhất trong năm 2016, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 24/9 tới. Do đó, fan hâm mộ và giới chuyên môn trong nước đang hồi hộp chờ đợi bản danh sách tập trung sẽ được HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ công bố trong những ngày tới đây.

HLV Huu Thang chuan bi cong bo danh sach tap trung DT Viet Nam - Anh 1

HLV Hữu Thắng chuẩn bị công bố danh sách tập trung đội tuyển

Theo những thông tin mới nhất được tiết lộ, HLV Hữu Thắng sẽ sớm công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam ngay sau khi V.League 2016 hạ màn.

Dù vị chiến lược gia người Hà Tĩnh chưa công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam. Nhưng với những diễn biến đầy bất ngờ trong cuộc đua vô địch V.League 2016, giới chuyên môn và fan hâm mộ đều có chung nhận định nhiều khả năng sẽ có nhiều gương mặt mới được trao cơ hội trong lần tập trung tới đây.

Để chuẩn bị tập trung đội hình tuyển Việt Nam, trong thời gian qua HLV Hữu Thắng liên tục vi hành trên các sân cỏ cả nước để tìm kiếm và theo dõi những tài năng mới. Ở vòng đấu cuối tuần vừa qua, vị chiến lược gia người Hà Tĩnh đã có mặt trên sân Thanh Hóa để theo dõi trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Than Quảng Ninh. Theo kế hoạch vào cuối tuần, HLV Hữu Thắng sẽ dự khán trận quyết đấu giữa Than Quảng Ninh gặp Hà Nội T&T trên sân Cẩm Phả.

Trao đổi với báo chí thời gian gần đây, HLV Hữu Thắng luôn khẳng định cánh cửa lên đội tuyển luôn rộng mở với tất cả các cầu thủ. Bên cạnh đó, quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2016 kéo dài trong quãng thời gian gần 2 tháng nên nhiều khả năng danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam lần này sẽ không dưới 30 cái tên.

Đây là điều không bất ngờ bởi đội tuyển tập trung trong thời gian dài dễ dẫn đến việc các cầu thủ gặp chấn thương nên ban lãnh đạo đội tuyển cũng lên kế hoạch dài hơi để tránh việc phải gọi triệu tập bổ sung khi chuẩn bị bước vào giải đấu.

Đức Anh