HLV Hữu Thắng nói gì về thẻ vàng của Lương Xuân Trường?

Gốc
HLV Hữu Thắng cho biết ông hài lòng với chiến thắng của U22 Việt Nam trước Campuchia, đồng thời nêu ý kiến về việc Xuân Trường dính liên tiếp 2 thẻ vàng ở 2 trận đấu đầu tiên tại SEA Games 29.

HLV Hữu Thắng nói gì về thẻ vàng của Lương Xuân Trường? - Ảnh 1

HLV Hữu Thắng trong buổi họp báo. Ảnh: Huy Hoàng

+ Ông đánh giá gì về trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia?

-Hiệp 1, U22 Campuchia phòng ngự rất chắc chắn. Tuy U22 Việt Nam cũng có cơ hội để ăn bàn nhưng không thực sự rõ ràng. Trong hoan cảnh đó, tôi đã động viên họ kiên trì và bàn thắng đã đến vào cuối hiệp 1. U22 Campuchia với khát vọng lớn đã gây nhiều khó khăn cho chúng tôi.

+ Xuân Trường và Văn Hậu đều dính thẻ vàng ở trận đấu hôm nay. Ông nghĩ sao về những tấm thẻ này.

-  Cả hai đều bị trọng tài phạt vì lỗi câu giờ. Tôi cảm thấy tiếc với thẻ phạt của Xuân Trường, vì cậu ấy chỉ lùi lại hai lần để ném biên và bị thẻ vàng. Còn trường hợp Văn Hậu lúc đó tỉ số 4-1, người ta nghĩ là mình kéo dài thời gian.

+ Ông đánh giá về khả năng dứt điểm của U22 Việt Nam?

-Thắng 4-1 nhưng U22 Việt Nam vẫn phải hoàn thiện hơn. Ở các trận đấu sắp tới, đối thủ sẽ mạnh hơn. Rất khó để ghi nhiều bàn vào lưới những đối thủ như thế. Chúng ta cần phải chắt chiu hơn nữa để có thể tiến xa.

+ Ông có hài lòng với trận đấu hôm nay?

- Chỉ dẫn 1-0 trong hiệp 1 nhưng cuối cùng chúng ta thắng 4-1. Các cầu thủ biết điều tiết nhịp độ trận đấu, cố gắng chơi tốt trong hiệp 2. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể hài lòng và nên động viên để họ chơi tốt hơn.

HLV Hữu Thắng nói gì về thẻ vàng của Lương Xuân Trường? - Ảnh 2

Huy Hoàng- Nguyên Phong

Tin nóng

Tin mới