CLB SLNA đã ngỏ ý sẵn sàng để HLV Hữu Thắng ngồi vào chiếc ghế nóng của đội tuyển Việt Nam và sẽ tạo điều kiện tốt nhất.

Thiên Anh

HLV Huu Thang sang cua ngoi ghe nong doi tuyen Viet Nam - Anh 1

CLB SLNA sẵn sàng trả người nếu VFF yêu cầu.
Với những động thái mới đây từ CLB SLNA, nơi HLV Hữu Thắng vẫn đang nắm chứng GĐKT thì đội bóng này sẵn sàng để vị chiến lược gia trẻ này lên tuyển làm nhiệm vụ và sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất.
Theo ông Nguyễn Hồng Thanh - Tổng giám đốc Công ty Cổ Phẩn Sông Lam Nghệ An, đơn vị chủ quản của CLB SLNA phát biểu rằng CLB hoàn toàn ủng hộ HLV Hữu Thắng nếu được đề nghị: “Nếu Hữu Thắng được chọn làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia, chắc chắn SLNA sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để anh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.”
Còn riêng với HLV Hữu Thắng thì ông cho rằng việc lên tuyển là một vinh dự lớn với bất cứ lúc nào và sẽ cân nhắc thật nghiêm túc ngay sau khi VFF đặt lời mời.

HLV Huu Thang sang cua ngoi ghe nong doi tuyen Viet Nam - Anh 2

HLV Hữu Thắng là ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế HLV trưởng ĐTVN.
Trong khi đó, HLV Lê Huỳnh Đức đã phát biểu rằng ông muốn gắn bó với CLB Đà Nẵng và gần như chắc chắn từ chối lời mời làm lên tuyển nếu được VFF đề nghị.
Với sự đồng ý của CLB chủ quản, chắc chắn ứng cử viên số 1 cho chiếc ghế nóng ở tuyển Việt Nam, HLV Hữu Thắng, sẽ rộng đường lên tuyển nhận nhiệm vụ.