Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Indonesia cay cú hẹn đá chung kết, ông Park đáp trả thâm thúy

Theo HLV Park Hang Seo, ông Shin Tae-yong dường như còn cay cú vì U23 Việt Nam thắng Indonesia 3-0 ở trận mở màn SEA Games 31.

HLV Norman Salo Fegidero Jr (U23 Philippines) nhận xét Việt Nam và Indonesia sẽ giành vé vào bán kết SEA Games 31. HLV Shin Tae-yong của Indonesia đồng ý về nhânn định này.

“Tôi nghĩ ông ấy nói đúng đấy. Việt Nam và Indonesia sẽ đi tiếp. Tôi muốn tái ngộ Việt Nam ở trận chung kết", HLV Shin Tae-yong nói.

Trước sự hò hẹn của HLV U23 Indonesia, ông Park đáp trả thâm thúy và khẳng định lại thì luôn sẵ sàng tiếp chiêu.

“Tôi nghĩ U23 Indonesia cũng chưa biết họ có đi tiếp hay không. Nếu gặp thì gặp, không gặp thì cũng bình thường thôi. U23 Việt Nam còn một trận đấu nữa. Vẫn quá sớm để nói về kết quả bán kết hay chung kết. Chúng tôi cần tập trung cho những trận trước mắt.

HLV Indonesia cay cú hẹn đá chung kết, ông Park đáp trả thâm thúy. Ảnh: VFF

Có vẻ trận đầu tiên thua 0-3 (U23 Việt Nam thắng Indonesia - PV) nên HLV của Indonesia hơi tức tối và nói như vậy. Nếu như có dịp gặp lại, tôi cũng luôn sẵn sàng thôi", HLV Park Hang Seo đáp trả ông Shin Tae-yong.

Ở trận mở màn SEA Games 31 của bảng A, U23 Việt Nam thắng Indonesia với tỷ số 3-0. Ông Park và HLV Shin Tae-yong không bắt tay sau trận đấu này. Nguyên nhân có thể đến từ chuyện U23 Indonesia đá xấu xí với nhiều pha va chạm quyệt trước U23 Việt Nam. Ông Park vốn nổi tiếng bảo vệ học trò nên thấy nóng mặt, qua đó không hài lòng với lối chơi của đối thủ.

Với HLV Shin Tae-yong, kết quả đối đầu tốt nhất kể từ khi ông dẫn dắt Indonesia là hòa Việt Nam 0-0 ở AFF Cup 2020. Phần còn lại là những thất bại cách biệt trước Việt Nam của ông Park.

Hiện tại, Việt Nam đang xếp nhất bảng A với 7 điểm, trận cuối chỉ gặp Timor Leste. U23 Indonesia xếp thứ 2 với 6 điểm và phải đá “chung kết” với Myanmar để tranh vé vào bán kết.

Bá Hổ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-thao/hlv-indonesia-cay-cu-hen-da-chung-ket-ong-park-dap-tra-tham-thuy-202205140717140717.html