Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Indonesia chưa hết ấm ức vì 'ăn thẻ' ở trận thua ĐT Việt Nam

'Đã hai ngày trôi qua nhưng tôi vẫn chưa thể giải thích vì sao tôi lại nhận thẻ vàng', HLV Shin Tae-yong của tuyển Indonesia chia sẻ trên trang mạng cá nhân sau trận thua đội tuyển Việt Nam 0-4.

CNN Indonesia dẫn lại dòng trạng thái của HLV Shin Tae-yong trên mạng xã hội phàn nàn về việc bị nhận thẻ vàng trong trận thua ĐT Việt Nam 0-4

Trận Việt nam 0-4 Indonesia tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 hôm 7-6, trọng tài chính người Kuwait - Ahmad Al Ali đã rút nhiều thẻ vàng phạt cầu thủ Indonesia vì lỗi vào bóng thô bạo.

Đáng chú ý, HLV trưởng của họ - ông Shin Tae-yong cũng phải nhận 1 thẻ vàng vì lỗi phản ứng thái quá.

Theo báo chí Indonesia, đó là tình huống ông Shin Tae-yong cho rằng cầu thủ của mình đã bị phạm lỗi trong vòng cấm đội tuyển Việt Nam, lẽ ra phải được hưởng 11m nhưng trọng tài Ali đã không làm thế.

Ngay khi bị rút thẻ vàng, ông Shin đôi co khá lâu với giám sát trọng tài và liên tục phàn nàn về trọng tài trong phòng họp báo. Thậm chí cho tới trước trận kế tiếp với UAE, ông thầy 50 người Hàn vẫn chưa thôi ấm ức.

Tờ CNN Indonesia dẫn lại chia sẻ của HLV Shin Tae-yong trên trang mạng xã hội: "Đã hai ngày trôi qua nhưng tôi vẫn chưa thể giải thích vì sao tôi lại nhận thẻ vàng. Chẳng lẽ HLV không được phàn nàn khi lẽ ra trọng tài phải thổi phạt một tình huống. Tôi cũng không hề vượt qua khu vực kỹ thuật. Họ (trọng tài) sai lầm nhưng lại che đậy bằng cách rút thẻ phạt HLV".

Chia sẻ của HLV Shin Tae-yong thu hút sự chú ý của người hâm mộ Indonesia.

Người động viên, người thì cho rằng mọi chuyện đã qua và giờ là lúc ông Shin nên tập trung cho trận đấu với UAE ngày 11-6, để giúp Indonesia có hy vọng giành chiến thắng đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022.

Hiện sau 7 lượt trận, Indonesia mới chỉ có 1 điểm và sớm bị loại. Thầy trò HLV Shin Tae-yong còn trận đấu thủ tục với UAE đêm ngày 11-6.

Băng Tâm

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/hlv-indonesia-chua-het-am-uc-vi-an-the-o-tran-thua-dt-viet-nam-post469579.antd