HLV Kiatisuk tuyên bố Thái Lan không 'dễ xơi' với Saudi Arabia

Gốc
Dù đang đứng cuối bảng B vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á, nhưng HLV Kiatisuk của đội tuyển Thái Lan vẫn tự tin tuyên bố sẽ gây khó khăn cho Saudi Arabia...

Dù đang đứng cuối bảng B vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á, nhưng HLV Kiatisuk của đội tuyển Thái Lan vẫn tự tin tuyên bố sẽ gây khó khăn cho Saudi Arabia, trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/3 tới đây.

HLV Kiatisuk tuyên bố Thái Lan không 'dễ xơi' với Saudi Arabia - Ảnh 1

Kiatisuk tuyên bố đội tuyển Thái Lan sẽ quyết thắng Saudi Arabia

Vòng loại World Cup 2018 là cơ hội cuối cùng của Kiatisuk trên cương vị HLV trưởng đội tuyển bóng đá Thái Lan. “Zico Thái” chỉ được gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, đến cuối năm nay, tức là cho đến khi vòng loại World Cup kết thúc.

Chính vì đây là cơ hội cuối cùng để thể hiện cho mình, nên HLV Kiatisuk tỏ ra rất quyết tâm trong 5 trận đấu còn lại của đội bóng đất Chùa Vàng tại sân chơi này. Trước trận đấu với đối thủ mạnh Saudi Arabia, Kiatisuk nói: “Thông tin tuyệt vời cho tôi là đội trưởng Theerathon đã tập lại cùng các đồng đội”.

“Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu với Saudi Arabia, chúng tôi từng có bài học trong trận đấu với họ ở lượt đi. Tôi cho rằng sân Rajamangala sẽ tạo ra áp lực đáng sợ với các đội khách, sức ép của khán giả Thái Lan sẽ rất khủng khiếp” – HLV Kiatisuk nói thêm.

Ngoài ra, vị HLV trưởng đội tuyển Thái Lan nhấn mạnh chuyện đội của ông sẽ khác hẳn so với lượt đi: “Chắc chắn đây không phải là trận đấu dễ dàng cho Saudi Arabia. Chúng tôi không phải là đối thủ dễ xơi”.

Đội tuyển Thái Lan của Kiatisuk mới chỉ giành 1 điểm sau 5 trận đấu thuộc bảng B, vòng loại World Cup 2018 – khu vực châu Á. Ngược lại, Saudi Arabia đang cùng Nhật Bản dẫn đầu bảng với 10 điểm sau 5 trận đấu. Dù vậy, Kiatisuk khẳng định trận đấu vào ngày 23/3 tới đây sẽ không chênh lệch như khoảng cách giữa 2 đội trên bảng xếp hạng.

Ở trận đấu tới đây, đội tuyển Thái Lan sẽ trông chờ vào 4 tiền đạo được triệu tập gồm Teerasil Dangda, Adisak Kraisorn, Thana Chanabut và Sirod Chatthong. HLV Kiatisuk khẳng định tất cả họ đều sẵn sàng chọc thủng lưới Saudi Arabia.

Tin nóng

Tin mới