Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Lee Tae-hoon không nhận trách nhiệm sau trận thua của HAGL trước Nam Định

Theo HLV Lee Tae-hoon mặt sân Thiên Trường xấu và thời tiết quá nóng là nguyên nhân chính khiến HAGL bại trận trước chủ nhà Nam Định.

Trái với sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá phố Núi, HAGL đã có một trận đấu dưới sức qua đó để thua trắng 0-2 trước chủ nhà Nam Định qua đó bị loại sớm ở Cúp quốc gia 2020 và giành quyền vào vòng 1/8 cho đối thủ.

Sau trận đấu này DNH Nam Định sẽ gặp Than Quảng Ninh ở vòng 1/8, trong khi HAGL tập trung chuẩn bị cho vòng 3 V.League sẽ diễn ra sau đây hai tuần lễ.

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV của HAGL HLV Lee Tae-hoon không nhận trách nhiệm của bản thân về trận thua, thay vào đó ông đổ cho điều kiện khách quan.

"Biện minh cho trận thua thì khó. Nhưng theo tôi nghĩ, hôm nay, HAGL thua do mặt sân không tốt. Đội không đá được theo đấu pháp mà chúng tôi đề ra trước trận", HLV Lee Tae-hoon nói trong cuộc họp báo sau trận.

HLV Lee Tae-hoon không nhận trách nhiệm sau trận thua của HAGL

"Thời tiết cũng là một nguyên nhân nữa. Nam Định hôm nay quá nóng, trong khi thời tiết lúc chúng tôi tập luyện ở Pleiku lại khác", HLV Lee Tae-hoon phát biểu.

Với lợi thế sân nhà Nam Định đã thi đấu đầy quyết tâm và làm chủ tốt trận đấu, qua đó có được hai bàn thắng ở các phút 43 và 63 do công của Rafaelson và Xuân Quyết để kết thúc trận đấu với chiến thắng 2-0 cho đội chủ nhà.

Trong khi đó với việc thiếu vắng trung vệ Damir Memovic vì chấn thương, hàng thủ của HAGL đã không còn là chính mình và liên tục để thủng lưới và khiến đội nhà trắng tay rời sân Thiên Trường.

"Kelly bản thân là tiền vệ, do hoàn cảnh phải lùi về đá trung vệ, không đúng sở trường nên bị ảnh hưởng. Cũng phải nói là tiền đạo Merlo của Nam Định chơi bóng bổng tốt, Rafaelson cũng vậy. Đội chủ nhà treo bóng hai biên cũng chuẩn. Nam Định chuẩn bị kỹ, đá tốt, xứng đáng thắng", HLV Lee Tae-hoon nói thêm.

N.P (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongplus.vn/hlv-lee-tae-hoon-khong-nhan-trach-nhiem-sau-tran-thua-cua-hagl-truoc-nam-dinh-93474-11.html