Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Lee Tae-Hoon sẵn sàng ra đi sau trận thua đậm của HAGL

HLV Lee Tae-Hoon cho biết ông sẵn sàng ra đi nếu BLĐ của HAGL ra quyết định sau trận thua của các học trò trước chủ nhà Hà Nội.

Chiều 6/6, trên sân nhà Hàng Đãy, Hà Nội FC đã không mấy khó khăn giành chiến thắng đậm 3-0 trước đội khách HAGL với bàn thắng mở tỷ số của Văn Quyết và cú đúp bàn thắng của Romaria, một cựu cầu thủ của phố Núi.

Sau trận đấu đã xuất hiện không ít lời chê bai giành cho thuyền trưởng của CLB HAGL, HLV Lee Tae-Hoon.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Lee Tae-Hoon của HAGL cho biết: "Các cầu thủ của chúng tôi không triển khai được lối chơi lên phía trên trước sức ép và sự chặt chẽ, áp sát của Hà Nội FC. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục những điểm yếu này.

Trung vệ Memovic đã trở lại sau thời gian dài nghỉ dưỡng thương nên anh ấy không thể hiện được phong độ tốt nhất. Tuy nhiên tôi vẫn dành nhiều lời khen cho cậu ấy vì nỗ lực, sự tận tâm cống hiến cho đội bóng".

HLV Lee Tae-Hoon sẵn sàng ra đi sau trận thua đậm của HAGL

HLV Lee Tae-Hoon đánh giá Tuấn Anh là cầu thủ thi đấu tốt nhất của HAGL ở trận đấu với Hà Nội FC: "Trong một trận thua để tìm ra được người chơi tốt nhất thật khó. Tuy nhiên Tuấn Anh là cầu thủ chơi tốt nhất. Cậu ấy đá hết mình, cầm được bóng và quản lý được lối chơi của đồng đội cũng như tạo được động lực cho cả đội.

Về phía Hà Nội FC, họ có nhiều cầu thủ tốt, chất lượng và trình độ cao. Tuy nhiên tôi rất tiếc khi các cầu thủ của tôi mắc khá nhiều lỗi ở trận đấu này và tạo cơ hội cho đội bạn. Chúng tôi sẽ phải chỉnh sữa những vấn đề này trong thời gian tới đây.

HLV Lee Tae-Hoon cho biết ông sẵn sàng ra đi nếu BLĐ của HAGL ra quyết định.

"Kết quả không tốt của đội bóng thì HLV là người nhận trách nhiệm đầu tiên. Tôi sẵn sàng lắng nghe cũng như thực hiện mọi quyết định mà CLB đưa ra cho chiếc ghế của mình. Tôi không trách các cầu thủ mà chỉ là vì chúng tôi không thực hiện thành công ý đồ đã đề ra mà thôi".

N.P (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongplus.vn/hlv-lee-tae-hoon-san-sang-ra-di-sau-tran-thua-dam-cua-hagl-94986-11.html