Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Lư Đình Tuấn ngồi ghế nóng B.Bình Dương

Nhà cựu vô địch Bình Dương chính thức thay người cầm lái ngay trước thềm vòng 11 V-League 2022 khi trợ lý của thầy Park- HLV Lư Đình Tuấn nhận ghế nóng.

Hai ngày sau khi Bình Dương thua Bình Định 2-3 ngay trên sân nhà Gò Đậu, nhà cựu vô địch V-League thông báo thay HLV trưởng Đặng Trần Chỉnh bằng người mới Lư Đình Tuấn.

Dù không quá bất ngờ, nhưng việc cựu trợ lý của nhiều đời HLV trưởng tuyển Việt Nam ngồi ghế nóng tại đội bóng đất Thủ lại sớm hơn so với tính toán ban đầu.

Bình Dương (áo trắng) vừa có quyết định thay người cầm lái

Cụ thể, ít ngày trước khi vòng 10 diễn ra, HLV Lư Đình Tuấn ngồi ghế nóng B.Bình Dươn đồng loạt có được những chữ ký của ông Lư Đình Tuấn, Phan Bá Hùng và thuyền trưởng U16 Việt Nam – HLV Nguyễn Quốc Tuấn.

Bình Dương muốn tạo dựng một bộ khung các HLV từ đội 1 đến tuyến trẻ một cách xuyên suốt, dày dặn lẫn phòng hờ từ xa.

Tuy nhiên, với việc không mang đến thành công cho đội nhà, HLV Đặng Trần Chỉnh phải rời ghế nóng và thay vào đó là người đồng đội cũ Lư Đình Tuấn ở Cảng Sài Gòn trước kia.

khi ông Lư Đình Tuấn (trái) từng là trợ lý cho HLV Park Hang Seo được chọn ngồi ghế nóng

Dưới thời HLV Đặng Trần Chỉnh tại mùa giải 2022, các nhà cựu vô địch V-League chỉ đứng ở vị trí khiêm tốn sau 9 trận đã đấu khi chỉ có 2 thắng, 3 hòa và 4 thua.

Với vị trí này, Bình Dương chỉ còn hơn nhóm xuống hạng vỏn vẹn 2 điểm nên buộc phải thay thế người cầm lái hòng tìm được kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

Ở vòng 11 diễn ra vào cuối tuần này, Bình Dương làm khách trước Viettel, vốn cũng đang rất căng sau thất bại ở lượt trận thứ 10 trước Thanh Hóa.

Duy Nguyễn

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hlv-lu-dinh-tuan-ngoi-ghe-nong-b-binh-duong-2045429.html