Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Mai Đức Chung: Các cầu thủ trẻ phải cố gắng hơn nữa

HLV Mai Đức Chung cho rằng với những trận đấu dễ dàng, khi được trao cơ hội vào sân, các cầu thủ trẻ của tuyển nữ Việt Nam cần phải nỗ lực cao nhất.

Cũng như trận ra quân, tuyển nữ Việt Nam dễ dàng có trận thắng đậm trước Lào, với tỷ số 5-0, qua đó xếp nhì bảng B sau 2 lượt trận.

Đánh giá về trận đấu, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Tôi rất hài lòng về trận đấu này. Chúng tôi thắng với tỷ số rất đậm. Mục tiêu của toàn đội là bảo toàn lực lượng, không dính thẻ phạt và không có chấn thương. Chúng tôi tiếp tục tập trung vào những trận đấu sau”.

Tuyển nữ Việt Nam có trận thắng dễ dàng trước Lào

Hai trận liên tiếp HLV Mai Đức Chung đều sử dụng nhiều cầu thủ trẻ. Thuyền trưởng tuyển nữ Việt Nam nói: "Tôi luôn thay đổi đội hình để các cầu thủ trụ cột được nghỉ ngơi. Ban huấn luyện muốn để các cầu thủ trẻ vào tập luyện, khẳng định lại mình. Qua đây, các bạn phải phấn đấu nhiều hơn nữa".

Ở lượt trận tiếp theo,tuyển nữ Việt Nam chạm trán Timor Leste vào ngày 11/7. Đây tiếp tục là một đối thủ dễ dàng. HLV Mai Đức Chung khẳng định mục tiêu trận này là giành 3 điểm, không gặp chấn thương và không cầu thủ nào phải nhận thẻ phạt.

“Trước Timor Leste, mục tiêu của đội tuyển nữ Việt Nam là giành chiến thắng, sau đó hướng đến bán kết và chung kết. Trận tới chúng tôi cũng sẽ thay đổi đội hình”, HLV Mai Đức Chung nói.

Kết thúc trận đấu, thay mặt Thường trực Ban chấp hành VFF, Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã gọi điện chúc mừng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, đồng thời lưu ý toàn đội tiếp tục tập trung tính toán lực lượng, thi đấu tốt các trận tiếp theo.