HLV Mai Đức Chung phát biểu bất ngờ về ông Park Hang Seo sau trận hòa gây thất vọng

Gốc
Sau trận hòa gây thất vọng của ĐT Việt Nam trước Afghanistan, HLV Mai Đức Chung đã có những nhận xét về tân thuyền trưởng người Hàn Quốc.

Trước trận đấu với Afghanistan tối qua, ĐT Việt Nam mặc dù vẫn hoàn thành mục tiêu giành tấm vé dự VCK Asian Cup 2018 nhưng đã gây nên nỗi thất vọng lớn đối với người hâm mộ. Thi đấu kém hiệu quả, gần như không thể tạo ra được cơ hội nào thực sự nguy hiểm trước khung thành đối phương, các học trò của HLV Park Hang Seo phải nhờ đến may mắn mới không bị thủng lưới vào những phút cuối trận.

HLV Mai Đức Chung phát biểu bất ngờ về ông Park Hang Seo sau trận hòa gây thất vọng - Ảnh 1

Chứng kiến màn trình diễn đáng thất vọng của Công Phượng và các đồng đội, HLV Mai Đức Chung cảm thấy chưa hài lòng: Trận đấu này, chúng ta cảm thấy chưa thỏa mãn lắm bởi không có bàn thắng và lối chơi có thể còn chưa thực sự thuyết phục. Có lẽ chúng ta cần cho ông Park thêm thời gian để thấu hiểu bóng đá Việt Nam hơn".

Tuy nhiên, ông cũng tin tưởng vào tương lai của ĐT Việt Nam dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia người Hàn Quốc. “Nếu dùng lối chơi mới, đội hình mới thì thời gian như vậy là không đủ. Nhưng nếu có thời gian, tôi tin đội tuyển Việt Nam sẽ chơi tốt hơn. Thời gian cũng sẽ giúp HLV Park Hang Seo cải thiện được vấn đề thể lực ở đội tuyển hiện nay”, HLV Mai Đức Chung nói.

HLV Mai Đức Chung phát biểu bất ngờ về ông Park Hang Seo sau trận hòa gây thất vọng - Ảnh 2

Theo ông Chung ‘xe ca’, ĐTQG Việt Nam tạo cảm giác hơi bị động nên chuyền bóng thường bị hỏng, giữ bóng cũng không tốt, phối hợp chưa thật ăn ý. Ngoài ra, bài ‘tủ’ đá phạt mà HLV Park cho các cầu thủ tập cũng không tạo được hiệu quả. Đinh Thanh Trung sút phạt quá yếu. Các cầu thủ ĐTQG cũng đang kiệt sức sau V-League, thi đấu không đủ phong độ của mình.

Tuy nhiên, HLV trưởng của ĐT nữ Việt Nam cũng tỏ ra hài lòng về kết quả cuối cùng của trận đấu. “Chúng ta giành một điểm thì đã đạt được mục tiêu là giành vé đến VCK Asian Cup 2019. Đó là điều quan trọng nhất. Giống như ở trận gặp Campuchia trận lượt đi, mục tiêu của tuyển Việt Nam là 3 điểm chứ không cần phải đá đẹp", "tướng" Chung chia sẻ

HLV Mai Đức Chung phát biểu bất ngờ về ông Park Hang Seo sau trận hòa gây thất vọng - Ảnh 3

Mới ngồi ghế nóng của ĐT Việt Nam nên HLV Park Hang Seo sẽ cần thêm thời gian để nghiên cứu từng cầu thủ, tìm ra lối chơi phù hợp cho các chàng trai áo đỏ.

H.T (tổng hợp) / Theo Sohuutritue

Tin nóng

Tin mới