Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Mai Đức Chung: Tuyển nữ Việt Nam thua toàn diện Philippines

HLV Mai Đức Chung thừa nhận chủ nhà Philippines giành chiến thắng xứng đáng trong trận bán kết gặp tuyển nữ Việt Nam.

Dù thi đấu rất cố gắng nhưng trước đối thủ Philippines có nhiều cầu thủ nhập tịch và được chơi trên sân nhà, tuyển nữ Việt Nam thúc thủ 0-4, qua đó cùng Myanmar tranh ngôi hạng Ba tại giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2022.

Đánh giá về trận thua, HLV Mai Đức Chung cho biết: "Tôi đã nói từ trước rằng chúng tôi gặp chủ nhà thì rất khó khăn. Philippines chơi rất tốt. Họ tiến bộ rất nhiều, cộng thêm khán giả chủ nhà cổ vũ nhiệt tình. Tuyển nữ Việt Nam thua toàn diện và chúng tôi không có gì phàn nàn. Tôi chịu trách nhiệm về thất bại này".

Tuyển nữ Philiipines thắng đậm nữ Việt Nam

"Tuyển nữ Việt Nam nghỉ ngắn, ảnh hưởng đến trận đấu, chỉ có 1 ngày nghỉ nên rất khó khăn. Trong khi đó Philippines có 2 ngày nghỉ. Nếu thời gian nghỉ dài hơn thì tốt cho tuyển nữ Việt Nam", HLV Mai Đức Chung nói tiếp.

Không thể vào chung kết để bảo vệ ngôi vô địch, HLV Mai Đức Chung khẳng định tuyển nữ Việt Nam vẫn chơi hết sức ở trận tranh hạng Ba với Myanmar.

"Chúng tôi phải chiến đấu hết sức mình ở trận gặp Myanmar, ít ra phải giành HCĐ. Sau trận đấu này tôi và ban huấn luyện vực dậy tinh thần các cầu thủ", HLV Mai Đức Chung chốt lại.

Trận tuyển nữ Việt Nam vs Myanmar diễn ra vào lúc 15h ngày 17/7 trên SVĐ Rizal Memorial.