HLV Man City khen cầu thủ Việt Nam đá tốt

Gốc
Chiến lược gia Pellegrini cho biết dù giành chiến thắng 8-1 nhưng đây không phải là trận đấu dễ dàng với đội bóng của ông.

HLV Pellegrini trong cuộc họp báo sau trận. Ảnh: Minh Khang.

Trận giao hữu giữa Việt Nam và Man City kết thúc với chiến thắng đậm 8-1 nghiêng về đại diện của Premier League. Tuy nhiên, trong cuộc họp báo sau trận, HLV Pellegrini cho rằng đây không phải là một trận đấu dễ dàng với Man City. “Tôi khá ngạc nhiên về tuyển Việt Nam. Đây là một trận đấu không hề dễ dàng đối với chúng tôi. Có lẽ Việt Nam đang chuẩn bị cho vòng loại World Cup nên hôm nay họ thi đấu rất quyết tâm. Một số cầu thủ Việt Nam chơi khá tốt ở trận đấu này.

Trong lần sang Việt Nam lần này, Man City bị một số ý kiến chỉ trích là thiếu thân thiện với giới truyền thông và người hâm mộ. Tuy nhiên, chiến lược gia người Chilê không đồng tình: “Trong quãng thời gian ở Việt Nam, chúng tôi đã tham gia nhiều hoạt động. Có lẽ các bạn cũng chưa biết hết được những chương trình mà chúng tôi đã tham gia. Tôi đánh giá cao về sự ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam”.

Về việc bán tiền đạo Jovetic cho Inter Milan, HLV Pellegrini giải thích: "Jovetic là một cầu thủ có chất lượng nhưng không thường xuyên được thi đấu ở Man City. Việc chuyển sang thi đấu cho Inter Milan sẽ tốt hơn cho cậu ấy".

HLV người Chilê tỏ ra hài lòng về bản hợp đồng mới Sterling, người lập cú đúp trong trận này. Ông cho biết Man City phải nỗ lực hết mình để đoạt chức vô địch Premier League mùa tới.

Minh Khang

Tin nóng

Tin mới