Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Mano Polking chờ ẵm AFF Cup, chưa nghĩ gia hạn Thái Lan

HLV Mano Polking khẳng định chưa nghĩ đến chuyện tương lai, chỉ tập trung cùng tuyển Thái Lan dồn sức cho chung kết lượt về AFF Cup.

"Thái Lan xác định là kết quả vẫn còn phía trước. Tôi xác định quan trọng là cách nhập cuộc trong trận lượt về, đảm bảo màn trình diễn

Chúng tôi chỉ ăn mừng sau khi bảo vệ được chiến thắng. Đó là câu chuyện sau 90 phút nữa", HLV Mano Polking phát biểu trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2020 với Indonesia.

Chiến lược gia người Đức tiếp tục dành nhiều lời khen ngợi tới ngôi sao Chanathip: "Cậu ấy đã chứng tỏ đẳng cấp của mình không chỉ trên sân bóng mà còn trong phòng thay đồ. Chanathip luôn có những khoảnh khắc xuất thần. Đẳng cấp của anh ấy là điều không cần phải nói nhiều.

HLV Mano Polking

HLV Mano Polking

Những cầu thủ trong khu vực đã thấy cậu ấy đang ở tầm nào. Cậu ấy luôn phấn đấu để có thể chơi ở những giải đấu cao hơn, đối đầu với những cầu thủ khỏe hơn. Chanathip là một trong những ngoại binh hay nhất ở J-League".

HLV Polking thừa nhận trận lượt về gặp Indonesia thì Thái Lan thoải mái thi đấu hơn so với trận lượt về gặp Việt Nam. Nhà cầm quân này nói: "Thật sự, tôi chưa hài lòng lắm ở trận bán kết khi gặp Việt Nam. Họ là đội bóng chất lượng và đẩy chúng tôi vào tình thế chống đỡ, phải chuyển sang chơi bóng dài.

Thái Lan đã chơi tốt hơn, phòng ngự tốt hơn. Đó là điều chúng tôi phải thừa nhận. Thái Lan phải tập trung hơn vào công tác phòng ngự sau khi đã dẫn 2-0 trước Việt Nam".

HLV Mano Polking nói về tương lai của mình và bóng đá Thái Lan: "Tôi tập trung cho trận đấu sắp tới. Đây là bước đệm quan trọng. Tôi chưa nghĩ đến chuyện đàm phán gia hạn hợp đồng.

HLV Mano Polking tin tưởng bóng đá Thái Lan phát triển hơn nữa trong tương lai

HLV Mano Polking tin tưởng bóng đá Thái Lan phát triển hơn nữa trong tương lai

Không riêng gì Việt Nam muốn là số 1 Đông Nam Á, Thái Lan phải tiếp tục chứng tỏ mình. Chúng tôi có những cầu thủ kinh nghiệm nhưng muốn đi xa hơn thì phải có lứa kế cận. U23 Thái Lan đang có những cầu thủ như thế".

Trong khi đó, HLV Shin Tae Yong của Indonesia cho biết: "Tôi phải làm sao các cầu thủ còn động lực. Họ phải thi đấu với 100% sức lực cho trận đấu cuối cùng. Tôi hy vọng họ có một trận đấu hay vào ngày mai.

Hợp đồng của tôi với Indonesia kéo dài đến tháng 12/2023. Không có điều khoản nào nói là hai bên có thể chấm dứt sớm. Có nhiều CĐV lo lắng về việc tôi có thể rời đi do họ không biết điều này".

Huy Phong