HLV Martino thừa nhận không đáng ở lại Barca

Gốc
Sau trận hòa 2-2 với Getafe, HLV Gerardo Martino thừa nhận, ông không xứng đáng để được Barca trao cơ hội làm lại.

Trận hòa 2-2 trước Getafe ở vòng 36 La Liga khiến Barca đứng trước nguy cơ trở thành cựu vương. Phát biểu sau trận đấu, HLV Gerardo Martino thừa nhận, ông không xứng đáng với tầm vóc của một đội bóng lớn như Barca cũng như để được đội bóng trao cho cơ hội làm lại.

HLV Gerardo Martino thất vọng trước màn trình diễn của học trò

"Đây không phải là kết thúc mà tôi mong muốn. Mùa giải này thật tệ hại vì Barca các mùa trước không lâm vào cảnh này", HLV người Argentina buồn bã cho biết.

"Trách nhiệm thất bại thuộc về HLV. Tôi không xứng đáng có một cơ hội thứ hai để làm lại. Nhưng giờ chưa phải lúc nói về tương lai. Không cần vội vã. Vẫn còn thời gian cho chuyện đó".

Trong khi đó, tiền vệ Sergio Busquets cũng tự phê bình với tuyên bố thẳng thắn: "Chúng tôi đã phạm những sai lầm mà đáng ra mọi cầu thủ chuyên nghiệp không bao giờ nên mắc phải". Còn Xavi Hernandez, thì thừa nhận: "Chúng tôi đã mất La Liga và nói lời chia tay với mùa bóng. Giờ là lúc tự phê bình và chuẩn bị cho mùa bóng mới".

Với chỉ 1 điểm có được trước Getafe, Barca hiện kém Atletico, đội đang dẫn đầu BXH tới ba điểm và chơi nhiều hơn một trận. Nếu đoàn quân của HLV Diego Simeone thắng Levate trong trận đấu diễn ra tối nay, khoảng cách sẽ tăng lên 6 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 2 vòng. Barca vì thế có quá ít cơ hội để bảo vệ ngôi vương.

Tin nóng

Tin mới