HLV Mazzarri tin Inter sẽ trở lại

Gốc
HLV Walter Mazzarri tin rằng ông sẽ có thể đưa Inter Milan trở lại quỹ đạo chiến thắng trong trận đấu với Verona cuối tuần này.

Inter Milan đã không thể có được chiến thắng trong ba trận gần nhất. Điều này khiến họ đã tụt xuống thứ năm trên bảng xếp hạng của Serie A.

Tuy vậy, HLV Walter Mazzarri tin rằng ông sẽ có thể đưa Inter Milan trở lại quỹ đạo chiến thắng trong trận đấu với Verona cuối tuần này.

Ông Mazzarri chia sẻ với các phóng viên: "Chúng tôi đang xếp ở vị trí nào trên bảng xếp hạng không quan trọng, điều quan trọng là chúng tôi thi đấu cả mùa giải ra sao và kết thúc ở vị trí như thế nào. Chúng tôi cần bỏ qua những kết quả không tốt gần đây để nhìn vào những điểm tích cực đã được thể hiện."

"Chúng tôi đang đi đúng hướng, Inter sẽ tiếp tục là đội bóng có tính cạnh tranh. Tôi có thể chắc chắn về điều đó. Lịch sử đội bóng đã chứng minh điều đó."

"Chúng tôi không được phép đánh giá thấp bất cứ đội bóng nào. Chúng tôi cần giữ sự cân bằng trong suốt cả mùa giải. Các cầu thủ xứng đáng được khen ngợi với bản sắc cũng như sự kết hợp về lối chơi."

Trận đấu giữa Inter và Verona sẽ diễn ra vào 01:45 rạng sáng 27 tháng Mười theo giờ Việt Nam.

Theo Goal

Tin nóng

Tin mới